Âm thanh karaoke

Âm thanh karaoke

Âm thanh karaoke chuyên nghiệp

Âm thanh chuyên nghiệp

Để quán karaoke của bạn kinh doanh hiệu quả và thu hút được khách... điều tiên quyết bạn phải lưu ý và phải làm tốt đó là " Âm thanh karaoke ". Nếu âm thanh karaoke của quán bạn " Dở "... đương nhiên khách hàng của bạn sẽ không thích... thậm chí sẽ không bao giờ quay trở lại ... kể cả phòng hát của bạn có thi công nội thất đẹp mấy đi chăng nữa!!!... Đối với khách hàng " đi hát karaoke thì đương nhiên hát phải là chính ... hát không hay thì cuộc vui chẳng còn ý nghĩa gì nữa..." Việt Á chúng tôi tuyệt đối không thi công về âm thanh karaoke. Bài viết này chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm và giúp chủ đầu tư tìm được những đơn vị thi công âm thanh tốt nhất và sẽ thành công cho quá trình hoạt động kinh doanh sau này.

Đơn vị setup âm thanh karaoke chuyên nghiệp

Đơn vị setup âm thanh chuyên nghiệp

Việt Á giới thiệu cho các bạn Hoàng Audio là đơn vị chuyên setup âm thanh karaoke chuyên nghiệp để khách hàng tự liên hệ tham khảo tư vấn về âm thanh.
Cái tên Hoàng Audio không còn mấy xa lạ với giới âm thanh cả trong và ngoài nước. Anh gắn bó với nghề đã được hơn 20 năm, cũng có những thành công nhất định, nhưng chưa bao giờ anh hài lòng với những gì mình làm được, mà luôn nghĩ nỗ lực theo đuổi đến cùng niềm đam mê một cách chân chính thì sẽ được đền đáp xứng đáng. Trải qua 20 năm hoạt động, Hoàng Audio đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đưa thương hiệu, uy tín của Công ty TNHH âm thanh ánh sáng Hoàng Sơn đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Công ty đã cấp thi công lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhiều dự án như: Tháng 8/2015 Công ty đã cung cấp thi công hệ thống âm thanh karaoke sân vườn, âm thanh bar, xông hơi… trong khu liên hợp nhà hàng cao cấp tại Từ Sơn – Bắc Ninh; Câu lạc bộ 5 sao 148 Trần Phú – Hà Đông; Lắp đặt âm thanh hội trường của Công ty CP xuất nhập khẩu Quảng Bình (Hồng Bàng – Hải Phòng); Công ty XNK Yên Khánh (Ninh Bình)… Đặc biệt, việc El Gaucho lựa chọn Hoàng Audio là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh phục vụ chuỗi nhà hàng tại Châu Á mang một ý nghĩa lớn. Điều đó khẳng định Hoàng Audio không chỉ là thương hiệu tin cậy được người tiêu dùng trong nước bình chọn mà Hoàng Audio đang dần khẳng định thương hiệu mang tầm quốc tế. Công ty đã thực hiện thành công 2 gói dự án trong hệ thống phát triển chuỗi nhà hàng của El Gaucho tại Việt Nam và Thái Lan.

Trang website này có chứa tài liệu bao gồm văn bản kiến thức về karaoke, hình ảnh thiết kế phòng karaoke, được bảo hộ theo bản quyền sở hữu trí tuệ. Tất cả nội dung trong website này đều thuộc quyền sở hữu của nội thất karaoke VIỆT Á. Mọi sự sao chép đều phải ghi rõ nguồn http://noithatkaraoke.vn

DMCA.com Protection Status

Save

Save