Âm thanh karaoke

Âm thanh phòng karaoke chuyên nghiệp

Để quán karaoke của bạn kinh doanh hiệu quả và thu hút được khách... điều tiên quyết bạn phải lưu ý và phải làm tốt đó là " Âm thanh karaoke ". Nếu âm thanh phòng karaoke của quán bạn " Dở "... đương nhiên khách hàng của bạn sẽ không thích... thậm chí sẽ không bao giờ quay trở lại ... kể cả phòng hát của bạn có thi công nội thất đẹp mấy đi chăng nữa!!!... Đối với khách hàng " đi hát karaoke thì đương nhiên hát phải là chính ... hát không hay thì cuộc vui chẳng còn ý nghĩa gì nữa...

 

Âm thanh chuyên nghiệp

"Việt Á chúng tôi không thi công về âm thanh karaoke." chuyên mục này chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm và giúp chủ đầu tư tìm được những đơn vị thi công âm thanh tốt nhất, cách để bạn có được âm thanh hay nhất cho phòng karaoke của mình. Và tất nhiên đó sẽ là tiền đề thành công cho quá trình hoạt động kinh doanh sau này. Sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có một kiến thức khá rõ về cách lựa chọn đơn vị setup âm thanh karaoke, cách để bạn sở hữu cho mình âm thanh phòng karaoke chất lượng...

 

Nên lựa chọn âm thanh phòng karaoke thế nào để tốt nhất?

Trên thị trường có rất nhiều các hãng loa, hãng thiết bị âm thanh, rất nhiều những đơn vị thi công âm thanh karaoke... và tất nhiên ai cũng cho mình là tốt nhất để sử dụng cho phòng hát của bạn. Và đương nhiên điều đó chắc chắn không bao giờ là đúng... theo húng tôi hiện nay tuy trên thị trường có rất nhiều các hãng hay dòng loa âm thanh karaoke .. nhưng thực sự để tốt và phù hợp cho việc kinh doanh karaoke thì chỉ có vài hãng ( không quá 5) là phù hợp để setup cho âm thanh phòng karaoke chuyên nghiệp. Vậy những hãng âm thanh phù hợp cho bạn là những loại gì? làm sao để biết được nó phù hợp cho các phòng hát của bạn? Các yếu tố vượt trội của các dòng âm thanh đó là gì để bạn có thể nhận biết được?...

Để tìm hiểu các điều đó chúng tôi sẽ phân tích dần dần các vấn đề để các bạn tìm hiểu tham khảo, từ đó rút ra được quyết định sẽ ử dụng hãng loa, dòng loa hay đơn vị thi công âm thanh nào cho công trình karaoke của bạn.

Điều đầu tiên ta sẽ đi phân tích các trường phái thi công âm thanh hiện nay đang đấu đá nhau trên thị trường. "Đấu đá" ở đây là sự tranh cãi gay gắt về 2 dùng tư duy setup âm thanh. Dòng chuộng đồ âm thanh cũ, âm thanh bãi... và dòng chỉ dùng âm thanh đồ mới theo các hãng khác nhau.

 

Các trường phái về thi công setup âm thanh cho phòng karaoke.

Về âm thanh hiện tại trên thị trường chia làm 2 trường phái. Trường phái âm thanh chuyên setup đồ cũ ( Hàng bãi ) và trường phái setup âm thanh theo hàng mới. Vậy trường phái nào tốt? ưu nhược điểm của từng loại? bạn nên dùng loại nào?...

- Với trường phái setup âm thanh cũ : 

Dòng âm thanh cũ là âm thanh đã qua sử dụng. Âm thanh cũ vẫn tồn tại và phát triển theo thời gian bởi âm thanh cũ có những mặt mạnh và đã được khẳng định thương hiệu với thị trường hiện nay. Điển hình cho dòng âm thanh karaoke cũ là ( Bose 301 series 3,Bose 301 series 4, BMB 252, Amply Jarguar 203 N, Amply Jarguar 506 N, Cục đẩy Crown ... ) Âm thanh cũ khi sử dụng thậm chí không mất giá theo thời gian bởi tính bền bỉ và sự yêu thích mến mộ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên các bạn phải lưu ý! âm thanh cũ khác với âm thanh " quá cũ"... hay âm thanh " nát".Ở thời điểm hiện tại mình dám khẳng định...để tìm được âm thanh cũ mà chưa " quá cũ " thì vô cùng hiếm!!!... Các bạn phải hình dung những dòng âm thanh cũ mình kể trên đều đã dừng sản xuất trên dưới 10 năm. Vậy để tồn tại âm thanh cũ mà tốt các bạn phải vô cùng khó khăn để tìm kiếm...

Nhưng tại sao trên thị trường bạn sẽ gặp rất nhiều đơn vị chuyên setup âm thanh đồ cũ... thậm chí thoải mái! bao nhiêu đôi loa cũ, bao nhiêu âm thanh cũ cũng có??... sao lại nhiều vậy?... Bạn nên kiểm chứng vì theo chúng tôi được biết ở Trung Quốc có cả một nhà máy chuyên sản xuất đồ cũ và xuất về Việt Nam theo đường không chính ngạch. Các đơn vị cũng có thể luôn khẳng định là hàng bãi xịn và cho phép "mở hàng" ra xem !Nhưng tất cả bạn phải lưu ý... bạn sẽ rất khó phân biệt thật giả nếu bạn không có kinh nghiệm và làm sâu trong nghề!...

Còn một điều nữa bạn cũng nên biết ! và ngầm hiểu!!!... Bán âm thanh karaoke cũ lời hơn rất nhiều so với bán hàng âm thanh mới chính hãng!... Lý do rất đơn giản hàng cũ bạn rất khó check giá hay chất lượng... còn hàng mới thì check giá được khong khoảng 5 phút bằng công nghệ search Google.com.vn và đương nhiên chất lượng thì có tem bảo hành chính hãng và cách phân biệt hàng giả hàng nhái.

Tóm lại: Nếu quyết định sử dụng hàng cũ bạn phải thật sự hiểu biết và thật sự thận trọng!

- Với trường phái setup âm thanh mới : 

Âm thanh karaoke mới trên thị trường hiện tại rất nhiều dòng... Âm thanh karaoke mới bây giờ chất lượng khẳng định là rất tốt như các dòng loa của BMB hay JBL... Tuy nhiên để phòng karaoke của bạn âm thanh đạt hiệu quả nhất bạn phải biết phối kết hợp và setup hợp lý. Vì vậy bạn phải tìm một đơn vị setup âm thanh karaoke chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, đơn vị ấy sẽ có chuyên môn về sự phối hợp đó. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số đơn vị thi công âm thanh karaoke được đánh giá là uy tín trên thị trường.

Quyết định setup âm thanh cho phòng karaoke một số vấn đề các bạn cần lưu ý.

+ Tuyệt đối phải tìm âm thanh mới chính hãng.

Trên thị trường cũng có rất nhiều âm thanh nhái hàng chính hãng... Tốt nhất trước khi mua thiết bị âm thanh mới bạn nên check tới đại lý chính hãng của từng dòng loa hay thiết bị. Bạn nhờ tư vấn xem kỹ thuật phát hiện loa, thiết bị âm thanh nhái thế nào hoặc hỏi xem đơn vị bán âm thanh của bạn có phải đại lý ủy quyền cho dòng loa hay thiết bị ấy không?!!!... Bạn nên tin tưởng rằng nhà phân phối chính hãng cho các đại lý bán hàng của bạn sẽ có những lời khuyên tận tình và luôn giúp đỡ bạn, mặc dù họ không trực tiếp setup âm thanh.

+ Nên tham khảo ít nhất là 2 đơn vị âm thanh trở lên.

Bạn sẽ tìm ra đơn vị khi thi công âm thanh sẽ chiết khấu % cho bạn nhiều nhất. Đại ý! Bạn nên tham khảo về giá để có được giá tốt nhất. Lưu ý! khi tham khảo về giá cả... bạn nên tham khảo giá tổng thể các thiết bị để tránh trường hợp nhiều đơn vị âm thanh cố tình bán rẻ thiết bị này và ngầm bán đắt thiết bị khác cho bạn... và đương nhiên bạn sẽ chọn nhầm đơn vị có giá hợp lý nhất. 

+ Cảm nhận âm thanh ở các phòng karaoke đơn vị đó đã setup trước đó.

Khi quyết định setup âm thanh với một đơn vị nào đó bạn nên thẩm định công trình đã thi công của đơn vị đó. Công trình họ đã thi công có đông khách không? âm thanh họ làm có thực sự hay không? Khi lựa chọn một đơn vị thi công âm thanh cho bạn... bạn nên tin tưởng họ. Và đương nhiên trước khi tin tưởng họ... bạn nên tìm hiểu thật kỹ cũng giống như bạn tìm hiểu thật kỹ thi công nội thất karaoke với Việt Á chúng tôi để chất lượng công trình của bạn được đồng bộ hoàn hảo từ hình thức trang trí đến âm thanh..

-> Một số mục bài viết tham khảo về thiết kế thi công phòng karaoke tại Việt Á

Công trình karaoke tiêu biểu Việt Á đã thực hiện.

Tìm hiểu về giá đầu tư 1 phòng karaoke chuyên nghiệp.

Đơn vị thi công setup âm thanh karaoke chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Thực hiện bài viết : Nam Khánh - Việt Á

Save

Đơn vị setup âm thanh chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp, setup âm thanh karaoke uy tín nhất

Việt Á giới thiệu cho các bạn Hoàng Audio là đơn vị chuyên setup âm thanh karaoke chuyên nghiệp để khách hàng tự liên hệ tham khảo tư vấn về âm thanh.
Cái tên Hoàng Audio không còn mấy xa lạ với giới âm thanh cả trong và ngoài nước. Anh gắn bó với nghề đã được hơn 20 năm, cũng có những thành công nhất định, nhưng chưa bao giờ anh hài lòng với những gì mình làm được, mà luôn nghĩ nỗ lực theo đuổi đến cùng niềm đam mê một cách chân chính thì sẽ được đền đáp xứng đáng. Trải qua 20 năm hoạt động, Hoàng Audio đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đưa thương hiệu, uy tín của Công ty TNHH âm thanh ánh sáng Hoàng Sơn đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Công ty đã cấp thi công lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhiều dự án như: Tháng 8/2015 Công ty đã cung cấp thi công hệ thống âm thanh karaoke sân vườn, âm thanh bar, xông hơi… trong khu liên hợp nhà hàng cao cấp tại Từ Sơn – Bắc Ninh; Câu lạc bộ 5 sao 148 Trần Phú – Hà Đông; Lắp đặt âm thanh hội trường của Công ty CP xuất nhập khẩu Quảng Bình (Hồng Bàng – Hải Phòng); Công ty XNK Yên Khánh (Ninh Bình)… Đặc biệt, việc El Gaucho lựa chọn Hoàng Audio là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh phục vụ chuỗi nhà hàng tại Châu Á mang một ý nghĩa lớn. Điều đó khẳng định Hoàng Audio không chỉ là thương hiệu tin cậy được người tiêu dùng trong nước bình chọn mà Hoàng Audio đang dần khẳng định thương hiệu mang tầm quốc tế. Công ty đã thực hiện thành công 2 gói dự án trong hệ thống phát triển chuỗi nhà hàng của El Gaucho tại Việt Nam và Thái Lan.

  • CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  • Giá đầu tư 1 phòng karaoke?
  • Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất?
  • Đơn vị thiết kế phòng karaoke uy tín nhất?
  • Thi công karaoke ở đâu chuyên nghiệp nhất?
  • Chi phí đầu tư phòng karaoke?
  • Xu hướng thiết kế phòng karaoke 2019
  • Thiết kế phòng karaoke gia đình đẳng cấp nhất?

Website này có chứa tài liệu văn bản kiến thức về karaoke, hình ảnh thiết kế karaoke, được bảo hộ theo bản quyền sở hữu trí tuệ. Tất cả nội dung trong website này đều thuộc quyền sở hữu của nội thất Việt Á. Mọi sự sao chép đều phải ghi rõ nguồn.

DMCA.com Protection Status

Save

Save