Giới thiệu

Chế độ bảo hành của Việt Á

 Chế độ bảo hành

Chính sách bảo hành đối với công trình karaoke Việt Á đã thi công:

- Trong năm đầu tiên kể từ ngày bàn giao công trình. Việt Á bảo hành đổi mới thay thế miễn phí 100% các linh kiện thiết bị điện bị hỏng, cháy... Bảo dưỡng, bảo hành miễn phí mọi cấu kiện trang trí của phòng karaoke. Việt Á có trách nhiệm duy trì sửa chữa thay thế, bảo dưỡng free mọi vấn đề liên quan đến Việt Á thi công trong 12 tháng đầu tiên kể từ ngày bàn giao.

- Từ năm thứ 2 đến năm thứ 4. Việt Á có trách nhiệm bảo hành công trình đã thi công cho khách hàng. Miễn phí chi phí nhân công bảo trì bảo dưỡng... linh kiện và thiết bị thay thế sẽ được tính với chi phí giá gốc để hỗ trợ cho chủ đầu tư

Chính sách bảo hành đối với ghế sofa karaoke Việt Á cung cấp:

Trong ba tháng đầu tiên kể từ ngày bàn giao... sản phẩm lỗi sẽ được đổi mới 100%.Việt Á bảo hành 3 năm với các lỗi kỹ thuật như khung xương, sổ chỉ, bong tróc đối với những sản phẩm cao cấp.

Chính sách bảo hành đối với bàn karaoke Việt Á cung cấp:

Trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày bàn giao... sản phẩm lỗi sẽ được đổi mới 100%. Việt Á bảo hành 3 năm với các sản phẩm bàn karaoke Việt Á cung cấp.

Chính sách bảo hành đối với sản phẩm đèn sân khấu Việt Á cung cấp:T

rong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày bàn giao... sản phẩm lỗi sẽ được đổi mới 100%. Việt Á bảo hành 1 năm với các sản phẩm đèn sân khấu karaoke Việt Á cung cấp.   

fShare
0
Pin It

Trang website này có chứa tài liệu bao gồm văn bản kiến thức về karaoke, hình ảnh thiết kế phòng karaoke, được bảo hộ theo bản quyền sở hữu trí tuệ. Tất cả nội dung trong website này đều thuộc quyền sở hữu của nội thất karaoke VIỆT Á. Mọi sự sao chép đều phải ghi rõ nguồn http://noithatkaraoke.vn

DMCA.com Protection Status

Save

Save