Phong cách Hoàng Gia

THIẾT KẾ KARAOKE PHONG CÁCH HOÀNG GIA

Phòng karaoke được thiết kế theo phong cách hoàng gia là một trong những dạng phòng karaoke vô cùng đẳng cấp. Thiết kế phòng karaoke theo phong cách này sẽ khiến cho công trình bạn lộng lẫy choáng ngợp và dễ gây tiếng vang trong khu vực. Việt Á là đơn vị đi đầu trong việc tạo ra những phòng karaoke phong cách Hoàng Gia đẹp và giá thành hợp lý nhất!

Phong cách hoàng gia trong thiết kế phòng karaoke

Thiết kế phòng karaoke theo lối kiến trúc Hoàng gia tinh hoa này cần có những nhà thiết kế hoặc đơn vị thiết kế karaoke dày dạn kinh nghiệm... Thiết kế karaoke theo phong cách hoàng gia vô cùng khó... Với lối kiến trúc này người thiết kế cần phải tư duy hình khối tốt, có kiến thức sâu rộng về lịch sử kiến trúc phục hưng, classic cổ điển châu âu... nhưng hơn hết cần phải am hiểu sâu sắc về vật liệu thi công cũng như kết hợp tiêu âm cho phòng hát. Karaoke dạng này là đỉnh cao tinh hoa của nội thất karaoke cao cấp... tuy nhiên các bạn phải thận trọng và lưu ý trong xử lý tiêu âm phòng karaoke loại này để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ đẳng cấp nhưng vừa phải tiêu âm tốt để âm thanh được hay... Việt Á giới thiệu đến các bạn một số mẫu phòng karaoke hoàng gia chúng tôi đã thi công:

Karaoke phong cách " Hoàng Gia "-Ưu nhược điểm

Sử dụng tông màu sáng kết hợp lối thiết kế hoa văn cầu kỳ, đa dạng vật liệu, phối kết hợp tính chất cổ điển sang trọng sẽ tạo nên karaoke phong cách hoàng gia. Có rất nhiều phong cách sẽ tạo nên phòng karaoke của bạn... như Việt Á đã nói với các bạn ở những bài viết trước, nên kết hợp nhiều phòng karaoke với nhiều phong cách khác nhau để tạo nên quán karaoke của bạn, mỗi khách hàng đến quán karaoke của bạn sẽ có những gu thẩm mỹ cũng như sở thích khác nhau về phong cách phòng karaoke. Đa dạng phong cách thiết kế karaoke cho quán của bạn là điều không thể thiếu nếu muốn quán của bạn kinh doanh trường tồn...  Ở đây tôi đang nói về karaoke phong cách hoàng gia. Một phong cách thiết kế phòng karaoke bậc nhất về sự đẳng cấp, xa hoa, cầu kỳ và tinh tế. Khách hàng khi hát trong phòng karaoke phong cách này sẽ được...

Sự khác nhau karaoke phong cách hoàng gia và karaoke tân cổ điển?

Thực ra về vấn đề phạm trù đặt tên karaoke phong cách hoàng gia hay karaoke phong cách tân cổ điển là do người Việt Nam hay chủ đầu tư và các đội thi công karaoke tự đặt. Nó không hoàn toàn đúng với chính nghĩa bản thân từ đó. Ví dụ ( karaoke phong cách hoàng gia bản chất không phải theo kiến trúc hoàng cung hay cung đình... mà lấy chữ hoàng gia theo nghĩa sang trọng quý phái và đẳng cấp của vua chúa...). Tóm lại karaoke theo hai phong cách này rất nhiều người không thức sự phân biệt được, cũng không hiểu tại sao những phòng karaoke lại được gọi theo phong cách này. Bài viết này Việt Á sẽ phân tích cho các bạn biết được sự khác nhau của hai phong cách phòng karaoke hoàng gia và tân cổ điển.

  • CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  • Giá đầu tư 1 phòng karaoke?
  • Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất?
  • Đơn vị thiết kế phòng karaoke uy tín nhất?
  • Thi công karaoke ở đâu chuyên nghiệp nhất?
  • Chi phí đầu tư phòng karaoke?
  • Xu hướng thiết kế phòng karaoke 2019
  • Thiết kế phòng karaoke gia đình đẳng cấp nhất?

Website này có chứa tài liệu văn bản kiến thức về karaoke, hình ảnh thiết kế karaoke, được bảo hộ theo bản quyền sở hữu trí tuệ. Tất cả nội dung trong website này đều thuộc quyền sở hữu của nội thất Việt Á. Mọi sự sao chép đều phải ghi rõ nguồn.

DMCA.com Protection Status

Save

Save