Thi công Karaoke

Thi công phòng karaoke chất lượng, tinh tế, đẳng cấp nhất.

Việt Á là đơn vị thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia, thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sáng tạo kết hợp hệ thống nhà xưởng với những máy móc công nghệ hiện đại tân tiến nhất... Chúng tôi tự tin và luôn nỗ lực hết mình tạo nên những sản phẩm phòng hát karaoke chất lượng, đẳng cấp nhất. Với những phòng karaoke Việt Á thi công cam kết 100% khách hàng sẽ hài lòng... Khi thi công karaoke với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng sự chuyên nghiệp, chất lượng đường nét thi công đảm bảo đến từng chi tiết, đúng tiến độ... Với tiêu chí lấy chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động... Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi chọn Việt Á là đối tác thi công phòng hát karaoke cho bạn.

Giám sát thi công karaoke những điều cần biết!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên về tư vấn lắp đặt thi công phòng hát karaoke. Bạn đang muốn tạo ra cho mình một quán karaoke để kinh doanh và muốn quán karaoke của mình được thi công thật tốt bởi một đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên dù là bạn đã thuê một đơn vị thi công karaoke có kinh nghiệm và uy tín tốt trên thị trường... bạn vẫn nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để giám sát, kiểm tra chất lượng thi công của đơn vị đó.

Công nghệ Fiber cao cấp áp dụng vào thi công karaoke năm 2019

CÔNG NGHỆ FIBER CAO CẤP ÁP DỤNG VÀO THI CÔNG PHÒNG NĂM 2019Phòng karaoke năm 2019 hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi lớn về thiết kế, cách thức áp dụng vật liệu, công nghệ sản xuất thi công...

Việt Á Group giới thiệu đến các bạn một số công nghệ mới, vật liệu mới sẽ áp dụng vào thiết kế thi công phòng karaoke 2019. Công nghệ Fiber chế tác vật liệu hợp kim cao cấp, vật liệu kim loại sẽ lên ngôi sẽ thay thế các công nghệ CNC cắt gỗ và Alu truyền thống!...

Thời gian thay đổi, với nhu cầu phòng hát karaoke ngày càng cần phải đẹp hơn, đẳng cấp hơn nhưng giá thành gần như không tăng lên... yêu cầu các đơn vị sản xuất thi công karaoke ngày càng cần nâng cấp máy móc thiết bị, nâng cấp công nghệ sản xuất và tư duy áp dụng vật liệu mới để tạo ra những sản phẩm trang trí cho phòng karaoke ngày càng đẹp nhất. 

Phải làm gì khi phòng karaoke của bạn đang cách âm chưa tốt?

 

Trong thi công trang trí phòng karaoke thì vấn đề cách âm của karaoke là điều rất quan trọng. Khi cách âm phòng karaoke của bạn chưa tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến âm thanh trong phòng và ảnh hưởng lớn đến quá trình kinh doanh của bạn.... bạn sẽ rất mệt mỏi nếu trong quá trình kinh doanh của bạn mà " nhà hàng xóm" suốt ngày cứ gọi cho bạn và phàn nàn về vấn để cách âm của quán bạn ảnh hưởng đến nhà họ! Tôi sẽ phân tích vấn đề và giúp bạn xử lý cơ bản vấn đề này.

Tư vấn thi công cách âm phòng karaoke

Nguyên tắc cách âm dựa vào cách mà âm thanh truyền đi: Âm thanh truyền đi tốt nhất trong môi trường chất rắn, rồi đến chất lỏng, chất khí. Và trong môi trường chân không thì hoàn toàn không truyền đi được. Dựa vào nguyên tắc cơ bản đó & một số kỹ thuật cách âm khác Việt Á xin đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất về vấn đề cách âm trong thi công phòng karaoke để các bạn tham khảo. (Có thể áp dụng cho phòng karaoke, phòng thu âm studio, rạp chiếu phim & sàn nhẩy...)

Tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong thi công phòng karaoke

Phòng cháy chữa cháy trong phòng karaoke là yêu cầu cực kỳ quan trọng. Đó là một yếu tố quyết định để được phép kinh doanh karaoke hay không, đặc biệt nó còn là yếu tố về sự tồn vong của quán karaoke nhà bạn. Hãy đặt mình vào những người chủ đã bị cháy quán karaoke bạn sẽ hiểu được điều đó. Có thể trước đây các bạn không thường để ý các yêu cầu về phòng cháy chữa cháy trong thi công phòng karaoke... nhưng giờ đây chắc chắn bạn phải để ý đến nó.

  • CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  • Giá đầu tư 1 phòng karaoke?
  • Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất?
  • Đơn vị thiết kế phòng karaoke uy tín nhất?
  • Thi công karaoke ở đâu chuyên nghiệp nhất?
  • Chi phí đầu tư phòng karaoke?
  • Xu hướng thiết kế phòng karaoke 2019
  • Thiết kế phòng karaoke gia đình đẳng cấp nhất?

Website này có chứa tài liệu văn bản kiến thức về karaoke, hình ảnh thiết kế karaoke, được bảo hộ theo bản quyền sở hữu trí tuệ. Tất cả nội dung trong website này đều thuộc quyền sở hữu của nội thất Việt Á. Mọi sự sao chép đều phải ghi rõ nguồn.

DMCA.com Protection Status

Save

Save