Thi công Karaoke

Thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, đẳng cấp hàng đầu

Việt Á group là đơn vị thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia và thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sáng tạo... Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình tạo nên những sản phẩm phòng hát karaoke chất lượng, đẳng cấp hàng đầu. Với những phòng karaoke Việt Á thi công cam kết 100% khách hàng sẽ hài lòng về phong cách làm việc, đúng tiến độ, chất lượng đường nét thi công đảm bảo. Lấy chất lượng uy tín, sự chuyên nghiệp làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động... bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi Việt Á là đối tác thi công phòng hát karaoke cho bạn.

Giá đầu tư 1 phòng karaoke là bao nhiêu trên 1 m2 sàn?

Có rất nhiều bạn khi alo cho chúng tôi nhờ tư vấn rất phân vân và đều có một câu hỏi chung đó là giá đầu tư 1 phòng karaoke hết bao nhiêu trên 1 m2 sàn xây dựng? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về chi phí thi công karaoke. Bài viết này tôi sẽ phân tích giá làm phòng karaoke tính theo m2 sàn xây dựng của phòng karaoke 25 m2. ( Tôi cũng đã từng có bài viết Phân tích chi phí làm phòng karaoke theo một cách nhìn nhận khác không theo giá trị m2 sàn… các bạn có thể click vào đây để tìm hiểu.)

Những rủi ro mắc phải khi chọn đơn vị thi công nội thất karaoke giá rẻ!

Bạn là chủ đầu tư? Bạn muốn xây dựng một hệ thống kinh doanh hoàn hảo trong lĩnh vực này? Việc đầu tiên, bạn phải xây dựng cơ sở vật chất, setup hệ thống âm thanh, xây dựng hình ảnh, đào tạo đội ngũ quản lý, nhân viên, lễ tân,… và rất nhiều những khâu khác nữa.

Nhà đầu tư thì ai cũng muốn cơ sở kinh doanh của mình đẳng cấp nhất có thể, có nhiều phòng hát mang nhiều phong cách khác nhau, có đội ngũ quản lý, nhân viên, lễ tân chu đáo, chuyên nghiệp,… và quan trọng nhất là chi phí phải phù hợp, mà nếu rẻ nữa thì quá tuyệt với!!!

 

Hướng dẫn kỹ thuật thi công cách âm phòng karaoke

Có nhiều phương pháp thi công cách âm phòng karaoke… Nhưng ở đây chúng tôi hướng dẫn tới các bạn phương pháp thi công tiêu chuẩn nhất, ổn nhất và đã được chúng tôi áp dụng với tất cả các công trình chúng tôi đã thi công. Lưu ý! trong lĩnh vực thi công nội thất karaoke thì phần thi công cách âm rất quan trọng...
Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh, chất lượng trang trí, chất lượng kinh doanh của bạn sau này… Bạn nên đảm bảo với các đơn vị thi công karaoke rằng sẽ thi công đúng kỹ thuật nhất để tránh nhiều điều đáng tiếc có thể sảy ra.

Chi phí tổng hợp để thiết kế thi công một phòng Karaoke?

Khi bạn có dự định làm một phòng hát karaoke gia đình, hay để kinh doanh về lĩnh vực karaoke bạn thường thắc mắc không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu? Và bạn đã phải tốn nhiều thời gian để tham khảo giá các nơi. Chẳng hạn như việc thiết kế phòng karaoke đó ra sao đó ra sao? thi công phòng karaoke hết bao nhiêu tiền? Bài trí phòng như thế nào? Bàn ghế, loa đài dùng loại gì? tổng thể hết bao nhiêu tiền?... Vậy để giúp bạn rõ hơn trong việc lựa chọn đưa ra phương án phù hợp để quyết định đầu tư cho phòng hát karaoke của mình. Việt Á đưa ra chi tiết 1 số dự toán về chi phí để xây dựng 1 phòng karaoke hoàn chỉnh cho bạn.

Công nghệ Fiber cao cấp áp dụng vào thi công karaoke năm 2019

CÔNG NGHỆ FIBER CAO CẤP ÁP DỤNG VÀO THI CÔNG PHÒNG NĂM 2019Phòng karaoke năm 2019 hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi lớn về thiết kế, cách thức áp dụng vật liệu, công nghệ sản xuất thi công...

Việt Á Group giới thiệu đến các bạn một số công nghệ mới, vật liệu mới sẽ áp dụng vào thiết kế thi công phòng karaoke 2019. Công nghệ Fiber chế tác vật liệu hợp kim cao cấp, vật liệu kim loại sẽ lên ngôi sẽ thay thế các công nghệ CNC cắt gỗ và Alu truyền thống!...

Thời gian thay đổi, với nhu cầu phòng hát karaoke ngày càng cần phải đẹp hơn, đẳng cấp hơn nhưng giá thành gần như không tăng lên... yêu cầu các đơn vị sản xuất thi công karaoke ngày càng cần nâng cấp máy móc thiết bị, nâng cấp công nghệ sản xuất và tư duy áp dụng vật liệu mới để tạo ra những sản phẩm trang trí cho phòng karaoke ngày càng đẹp nhất. 

Trang website này có chứa tài liệu bao gồm văn bản kiến thức về karaoke, hình ảnh thiết kế phòng karaoke, được bảo hộ theo bản quyền sở hữu trí tuệ. Tất cả nội dung trong website này đều thuộc quyền sở hữu của nội thất karaoke VIỆT Á. Mọi sự sao chép đều phải ghi rõ nguồn http://noithatkaraoke.vn

DMCA.com Protection Status

Save

Save