Phong cách karaoke gia đình

Những mẫu thiết kế phòng karaoke gia đình đẹp nhất

Việt Á chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công phòng karaoke chuyên nghiệp. Được thành lập từ tháng 6 năm 2006 trải qua hơn 12 năm thành lập với lĩnh vực chính là nội thất phòng karaoke. Chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình quán karaoke trên cả nước. Được thị trường chấp nhận, khẳng định về chất lượng và uy tín, được hàng trăm chủ đầu tư tin tưởng và ghi nhận. Từ năm 2016 chúng tôi mở rộng từ thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh thêm lĩnh vực mới là thiết kế thi công phòng hát gia đình.

Thời điểm mở rộng hướng phát triển thi công karaoke gia đình đến nay chúng tôi đã thực hiện hàng loạt dự án phòng karaoke gia đình tại các dự án lớn như Vinhomes river side, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Thăng Long, HD Mon, KDT Nam Trung Yên, KDT Ciputra… những mẫu thiết kế phòng karaoke gia đình tại những dự án chúng tôi đã thi công được khách hàng hài lòng Và đều mang lại giá trị sử dụng cũng như giá trị nghệ thuật rất cao… với tiêu chí mỗi thiết kế phòng karaoke gia đình đều mang một dáng vẻ khác nhau... đều mang một công năng sử dụng cho từng gia đình khác nhau… đều mang một giá trị nghệ thuật khác nhau… Chúng tôi luôn hoàn thiện mình cũng như hoàn thiện những sản phẩm của mình ngày càng tốt hơn để ngày càng khẳng định là đơn vị hàng đầu số 1 về tư vấn thiết kế phòng karaoke gia đình tại Việt Nam

Với niềm đam mê trong nghề, giá trị thương hiệu lâu năm… chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng 100% khách hàng làm việc với Việt Á. Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng karaoke gia đình đẹp đã được chúng tôi thực hiện.

mẫu thiết kế karaoke gia đình đẹp

Mẫu thiết kế karaoke gia đình đẳng cấp

Mẫu thiết kế karaoke gia đình ấm cúng với mầu nâu trầm sang trọng

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến cách bạn những mẫu thiết kế phòng karaoke gia đình đẹp nhất khi các bạn làm việc trực tiếp với Việt Á. Những mẫu thiết kế mới khẳng định sẽ làm bạn vô cùng ấn tượng và hài lòng. Liên hệ Hotline Việt Á để được tư vấn trực tiếp.

XEM THÊM BÀI VIẾT: TẠI SAO BẠN NÊN CÓ MỘT PHÒNG KARAOKE RIÊNG CHO GIA ĐÌNH MÌNH?

 

fShare
2
Pin It

Trang website này có chứa tài liệu bao gồm văn bản kiến thức về karaoke, hình ảnh thiết kế phòng karaoke, được bảo hộ theo bản quyền sở hữu trí tuệ. Tất cả nội dung trong website này đều thuộc quyền sở hữu của nội thất karaoke VIỆT Á. Mọi sự sao chép đều phải ghi rõ nguồn http://noithatkaraoke.vn

DMCA.com Protection Status

Save

Save