Loa Tannoy dòng loa đẳng cấp bậc nhất cho phòng karaoke

loa tannoyTóm tắt lịch sử hình thành loa Tannoy

Hãng loa Tannoy Ltd được thành lập bởi Guy Fountain ở London, nước Anh năm 1926. Được biết đến là một nhà sản xuất loa với tên gọi Tulsemere. Tannoy là chữ viết tắt của hợp chất tantalum sử dụng trong một loại chỉnh lưu điện phân do công ty phát triển và được đăng ký nhãn hiệu vào ngày 10/3/1932. Đây cũng là thời gian công ty sản xuất Tulsemere chính thức đăng ký là Guy R. Fountain Limited.
Năm 1990, Tannoy mở rộng phát triển quy mô cũng như mở rộng phân khúc các dòng loa để phù hợp với thị trường  sử dụng âm thanh. Tannoy bắt đầu sản xuất các dòng loa cho sân khấu biểu diễn, bar sàn, hay âm thanh karaoke chuyên nghiệp.
Vào năm 2002, thương hiệu âm thanh Tannoy đã được Music Group mua lại cùng với TC Group khi đó Tannoy ngày càng phát huy sức mạnh và phát triển mạnh mẽ hơn. Các công nghệ về âm thanh càng được nghiên cứu và áp dụng kỹ càng hơn.

Tannoy áp dụng công nghệ mới tạo nên chất âm hoàn hảo cho từng cặp loa.

Năm 2014 Tannoy áp dụng công nghệ Dual Concentria trong dòng sản phẩm CMS Series …đây là công nghệ tạo nên khả năng hoàn hảo trong khả năng trình diễn âm thanh sân khấu. Và tất nhiên âm thanh karaoke Tannoy ngày càng được khẳng định được chất lượng sản phẩm và chiếm được thiện cảm người dùng trên khắp thế giới.
Năm 2016 chúng tôi là đơn vị phân phối âm thanh karaoke Tannoy chính hãng tại thị trường Việt Nam. Phân khúc âm thanh Tannoy tại Việt Nam chúng tôi chỉ phân phối âm thanh Tannoy cho mục đích trình diễn âm thanh cho phòng hát karaoke.

loa Tannoy karaokeSử dụng âm thanh Tannoy cho phòng karaoke của bạn chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo. Nếu có kinh nghiệm và kỹ thuật setup hoàn chỉnh thì khẳng đinh âm thanh karaoke Tannoy sẽ cho bạn cảm giác âm thanh hát karaoke tinh tế, chất lượng đến mức hoàn hảo và “khủng nhất”. Chất loa trong trẻo không tì vết của loa Tannoy sẽ cho bạn hiểu được thế nào là công nghệ loa, công nghệ chất âm đẳng cấp nhất thế giới. >>> Xem thêm: Giới thiệu về loa karaoke jbl

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIỆT Á GROUP

Miền Bắc: Số 09 Duy Tân - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội.

Miền Trung: Số 36 Lý Thường Kiệt - Phường Đông Hải - TP Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị.

Miền Nam: Số 165 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

HOTLINE (24/7): 0242 123 9999 - 0566 59 59 59 - 096 393 9999