Thông tư 47 về phòng cháy chữa cháy trong kinh doanh karaoke

Thông tư 47 là thông tư rất quan trọng trong lĩnh vự kinh doanh quán hát karaoke, bar, vũ trường mà chủ đầu tư cần nắm rõ. Đây là thông tư quy định rõ ràng về phòng cháy chữa cháy đối với các cơ sở hoạt động kinh doanh karaoke, bar, vũ trường.

Các thủ tục liên quan đến vấn đề cấp phép kinh doanh karaoke

Để bạn có một cơ sở kinh doanh karaoke đầy đủ thủ tục cần đảm bảo đầy đủ các giấy phép hoạt động theo yêu cầu của nhà nước. Chúng tôi giới thiệu các thủ tục cơ bản cần thiết để bạn tham khảo từ đó có quy trình từng bước xin từng loại giấy phép để đảm bảo đủ điều kiện hoạt động cần thiết cho cơ sở kinh doanh của mình.

Qui định về kinh doanh vũ trường bar và karaoke

Một số quy định về kinh doanh bar, vũ trường, karaoke mà các chủ đầu tư cần nắm rõ. Các quy định về diện tích, quy cách và trách nhiệm của các chủ đầu tư trong quá trình hoạt động kinh doanh lĩnh vực này. ngoài tra còn các quy định về các khoản cấm trong lĩnh vực kinh doanh bar, vũ trường karaoke.

Một số lưu ý trong kinh doanh karaoke

Kinh doanh karaoke là một lĩnh vực kinh doanh có điều kiện và đặc thù. Các chủ đầu tư trước khi bắt đầu có ý định mở quán kinh doanh karaoke cần tìm hiểu và nắm bắt được một số lưu ý kinh kinh doanh loại hình này. Các bạn tham khảo để có định hướng đúng đắn nhất để đảm bảo cho cơ sở karaoke của mình được đảm bảo đúng quy đinh.

Văn bản đồng ý của các hộ gần liền kề đối với cơ sở kinh doanh karaoke

Đối với một số cơ sở kinh doanh karaoke năm trong khu trung tâm gần các hộ liền kề... tại một số địa phương hoặc một số nơi có quy định về ký biên bản đồng ý của các hộ liền kề để đảm bảo đầy đủ thủ tục xin cấp phép kinh doanh. Lưu ý không phải tất cả các cơ sở kinh doanh cần phải có văn bản này... các bạn cần tìm hiểu xem thực chất khu vực kinh doanh của mình có yêu cầu cần điều này hay không. Giới thiệu mẫu văn bản xin ý kiến của các hộ gần liền kề quán karaoke của bạn.

Hotline: 096 393 9999