Giới thiệu

Sứ Mệnh Tầm Nhìn Việt Á Group

Với mục tiêu khai thác và phát triển lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, thiết kế nội thất, Thi công hoàn thiện nội ngoại thất công trình, quy hoạch đô thị, đầu tư và thi công công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.

Mục tiêu chính của chúng tôi là tạo ra những công trình karaoke hoành tráng. Tạo ra những quán karaoke kinh doanh thành công. Chúng tôi tin tưởng với 12 năm trong nghề nội thất thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm phòng karaoke hoàn hảo và làm khách hàng hài lòng nhất

Văn Phòng giao dich chính hiện nay đặt tại : Tòa nhà Việt Á - Số 9 Duy Tân - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

Trụ sở chính & Xưởng sản xuất, Showroom trưng bày : (6000 m2) tại: Tòa nhà Việt Á Cụm KCN Lai Xá - Từ Liêm - Hà Nội, đây là địa thế quan trọng, Cửa ngõ phía bắc thủ đô, thuận lợi trong giao dịch, kinh doanh, sản xuất & phát triển.

Trong tương lai không xa, Việt Á sẽ phát triển xa hơn và vươn mình hội nhập kinh tế thế giới, không những tạo nên một thương hiệu Uy tín cho người Việt mà còn là thương hiệu toàn cầu.

Văn phòng giao dịch của Việt Á trên Google map.

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trang website này có chứa tài liệu bao gồm văn bản kiến thức về karaoke, hình ảnh thiết kế phòng karaoke, được bảo hộ theo bản quyền sở hữu trí tuệ. Tất cả nội dung trong website này đều thuộc quyền sở hữu của nội thất karaoke VIỆT Á. Mọi sự sao chép đều phải ghi rõ nguồn http://noithatkaraoke.vn

DMCA.com Protection Status

Save

Save