Đối với một phòng karaoke chuyên nghiệp thì đèn sân khấu trang trí cho phòng karaoke rất quan trọng... những loại đèn trang trí này là chất xúc tác cực lớn... tạo nên sự hòa quện tổng thể từ nội thất trang trí từ trần, vách đến không gian âm nhạc. Đèn trang trí karaoke của chúng tôi luôn có chế độ cảm ứng theo nhạc... các bạn sẽ được cảm nhận từng nhịp âm thanh đan xen kết hợp với từng nhịp ánh sáng vô cùng trùng khớp... tạo nên phòng hát karaoke lung linh huyền diệu cực đỉnh!... và tất nhiên bạn sẽ cảm thấy sự "yêu hát" hơn bao giờ hết.

Đèn sân khấu trang trí karaoke do Việt Á cung cấp rất đa dạng nhiều chủng loại, mẫu mã... nhiều phân khúc giá thành. Khi mua sản phẩm đèn trang trí karaoke tại công ty chúng tôi... các bạn sẽ được những chuyên gia setup ánh sáng của Việt Á tư vấn tính năng, ưu việt, giá thành của từng loại đèn cũng như tư vấn cho bạn nên sử dụng loại đèn karaoke nào phù hợp nhất cho phòng hát của bạn.

Bạn muốn phòng karaoke của mình thực sự đẳng cấp chuyên nghiệp... chắc chắn bạn phải setup thêm hệ thống đèn sân khấu phụ trợ chuyên nghiệp. Với một số vốn nho nhỏ..." tầm 10 đến 25 triệu" bạn đã có thể đủ tiền để tạo nên phòng karaoke ngập tràn ánh sáng với nhiều hiệu ứng lung linh nhất.

Hệ thống đèn sân khấu chuyên nghiệp cho phòng karaoke chúng tôi setup sẽ có đầy đủ các chế độ ánh sáng như: Hệ thống ánh sáng nhẹ nhàng lãng mạn cho các bài hát bollero, remix sôi động cho các bài nhạc dance hay nhạc trẻ, ấn tượng linh động với những bài nhạc đỏ hay nhạc trữ tình đồng quê... Với chế độ chuyên nghiệp về ánh sáng sân khấu... chúng tôi khuyên bạn chỉ nên làm và áp dụng cho những phòng hát karaoke thiết kế đẳng cấp và với diện tích lớn hơn hoặc bằng 25 m2 sàn. Khi đó ánh sáng sân khấu của chúng tôi mới thể hiện nên hết được sự tinh tế hoàn hảo nhất... ánh sáng sân khấu khi đó mới có "đất diễn" mới có đủ khả năng tạo nên cho bạn phòng karaoke đẳng cấp với hệ thống ánh sáng sân khấu ấn tượng bậc nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIỆT Á GROUP

Miền Bắc: Số 09 Duy Tân - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội.

Miền Trung: Số 36 Lý Thường Kiệt - Phường Đông Hải - TP Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị.

Miền Nam: Số 165 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

HOTLINE (24/7): 0242 123 9999 - 0566 59 59 59 - 096 393 9999