Thiết kế karaoke
Toà nhà Việt Á Số 9 Duy Tân - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
Thứ 2 - Thứ 7 8:00 AM - 06:00 PM

Tìm kiếm

thiết kế phòng karaoke

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Việt Á là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu về thiết kế phòng karaoke. Những phòng karaoke do chúng tôi thực hiện luôn thể hiện sự đẳng cấp tinh tế vượt trội. Trong các ngành thiết kế nội thất thì thiết kế nội thất phòng karaoke là một ngành kiến trúc có nhiều nét đặc thù khác biệt nhất. Khác biệt và đặc thù bởi lẽ khi tạo ra bản vẽ thiết kế karaoke các kiến trúc sư có thể tự do "bay bổng" về hình khối và ý tưởng, tự do áp dụng vật liệu cũng như tự do bài trí không gian. Đôi khi phòng karaoke của bạn càng được tạo hình theo những ý tưởng trừu tượng ta càng có những sản phẩm phòng karaoke độc đáo khác lạ nhất. Tuy nhiên để phòng karaoke được hoàn hảo, chất lượng để kinh doanh thì chúng ta cần phải phối hợp rất nhiều yếu tố.

 

 

Bạn được gì khi lựa chọn dịch vụ thiết kế phòng karaoke tại VIỆT Á?

 • Dịch vụ thiết kế nội thất karaoke VIỆT Á được đánh giá theo tiêu chuẩn 5 sao, nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng:
 • Không hạn chế số lần sửa đổi bản vẽ
 • Thiết kế chuẩn theo yêu cầu của khách hàng Lên ý tưởng cụ thể cho từng không gian, thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế mới
 • Tối ưu hóa công năng cho toàn bộ quán karaoke của bạn
 • Thiết kế mang tính thực tiễn, thiết kế để thi công

Chúng tôi cam kết tuyệt đối về UY TÍN và CHẤT LƯỢNG đối với tất cả mọi khách hàng khi đến với VIỆT Á. Bất kể bạn là ai, bạn đi xe gì, khi đến với VIỆT Á bạn đều sẽ được tiếp đón và trải nghiệm các dịch vụ một cách tốt nhất, chu đáo nhất.

 

Quy trình thiết kế phòng karaoke tại VIỆT Á

""VIỆT Á xin gửi tới quý khách hàng quy trình thiết kế phòng karaoke nhằmtạo thuận tiện trong quá trình làm việc.""

Bước 1: Tư vấn sơ bộ

 • Tiếp nhận thông tin Khách hàng có nhu cầu thiết kế phòng karaoke.

 • Chuyên viên của MAGIC Decor tiếp xúc và tìm hiểu về yêu cầu thiết kế karaoke của khách hàng, mời khách lên thăm công trình

 • karaoke đã thực hiện, tư vấn sơ bộ, bóc giá sơ bộ cho khách ngay tại khu căn hộ mẫu, phổ biến quy trình thiết kế và quy trình sản xuất.

 • Sau khi tư vấn sơ bộ, Chuyên viên VIỆT Á triển khai hợp đồng thiết kế và tiến hành tạm ứng chi phí.

 

Bước 2: Triển khai chi tiết

 • Xác nhận thiết kế phí đã thu, phụ trách thiết kế gọi điện hẹn khách thời gian gặp gỡ để triển khai công việc chi tiết

 • Kiến trúc sư tới trực tiếp công trình: khảo sát, đo đạc chi tiết, chụp ảnh hiện trạng...

 • Dựa trên kết quả khảo sát, Kiến trúc sư lập hồ sơ thiết kế nội thất: Sau khi khách đã thống nhất mặt bằng công năng nội thất thì trong vòng 5 ngày làm việc kiến trúc sư sẽ hoàn thiện bản vẽ 3D với 2 phương án để khách hàng lựa chọn, tùy theo khối lượng thiết kế.

 • Khách hàng duyệt bản vẽ 3D

 • Khách hàng thống nhất bản vẽ 3D

 • Kiến trúc sư triển khai bản vẽ kỹ thuật sản xuất 2D

 • Khách hàng thống nhất bản vẽ kỹ thuật sản xuất 2D

 • Kiến trúc sư gửi bản vẽ 3D, 2D cho xưởng báo giá sản xuất

 

Bước 3: Bàn giao hồ sơ thiết kế phòng karaoke

 • Hồ sơ thiết kế (2D, 3D) được hoàn thiện trong vòng 15 ngày làm việc của kiến trúc sư

 

Việt Á là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế karaoke

Trải qua hơn 12 năm kinh nghiệm, trực tiếp thiết kế hàng trăm công trình, tạo ra sản phẩm là hàng nghìn phòng karaoke đủ các phân khúc, phong cách và chủng loại. Việt Á là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất karaoke... Chúng tôi tự hào là đơn vị đứng đầu thị trường về bề dầy thành tích và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất karaoke tại Việt Nam. “Không dừng lại, không ngừng phấn đấu, không ngừng nâng cấp phát triển bản thân…” liên tục update công nghệ, vật liệu mới vào thiết kế phòng karaoke. Chúng tôi ngày càng đẩy giá trị thẩm mỹ của phòng karaoke lên tầm cao mới.

Những mẫu phòng karaoke do Việt Á thiết kế sẽ mang lại cảm giác độc đáo khác biệt cho từng công trình. Các chủ đầu tư sẽ cảm nhận được sự tinh tế trong từng đường nét, sự chuyên nghiệp trong tác phong và phong cách làm việc của chúng tôi. tư vấn thiết kế karaoke

Khi bạn cần một chuyên gia trong lĩnh vực nội thất karaoke, một đơn vị có năng lực nhất để tạo ra cho bạn những sản phẩm phòng karaoke đẹp hoàn hảo. Hãy gọi cho Việt Á chúng tôi… chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng, thực hiện mọi nhu cầu, sở thích, nguyện vọng cho công trình karaoke của bạn.

 

Việt Á liên tục thay đổi để tạo ra những sản phẩm thiết kế phòng karaoke đẹp nhất.

Ý tưởng thiết kế phòng karaoke độc đáoMỗi năm trào lưu xu hướng thiết kế karaoke lại thay đổi, dịch chuyển, theo xu hướng ngày càng độc đáo, cao cấp hơn. Yêu cầu không ngừng của chủ đầu tư muốn quán mình phải đẹp hơn quán đối thủ đã làm cho các đơn vị thiết kế karaoke phải liên tục làm mới và tạo ra những sản phẩm phòng karaoke ngày càng đẳng cấp để đáp ứng nhu cầu đó.

Việt Á không nằm ngoài vòng xoay của sự phát triển đó… và với tư cách là đơn vị dẫn đầu trong ngành nội thất karaoke chúng tôi liên tục phải nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm đi trước thời đại, vượt tầm xu thế để kể cả trong 3 đến 4 năm tiếp theo dù thị trường nội thất karaoke có phát triển thì những sản phẩm phòng karaoke của Việt Á thực hiện sẽ không bị lỗi thời. Chúng tôi cam kết trong 2 năm đầu tiên Việt Á sẽ không thiết kế bất kì công trình karaoke nào gần quán của bạn trong bán kính 10 km để bạn yên tâm kinh doanh.

 

Đa dạng phong cách thiết kế cho từng phòng karaoke của bạn

Tất nhiên rồi… dù quán karaoke của bạn có được trang trí thiết kế đẳng cấp đến đâu nhưng phòng karaoke nào của bạn cũng na ná giống nhau hay theo 1 trường phái phong cách duy nhất thì sẽ gây sự nhàm chán cho khách hàng, khách hàng sẽ cảm thấy quán karaoke của bạn chẳng có gì khác biệt... Mỗi lần đến hát tại quán karaoke của bạn khách hàng thấy mọi thứ vẫn như những lần hát trước... và tất nhiên 1 ngày nào đó khách sẽ muốn tìm những điều mới mẻ hơn và sẽ không quay trở lại quán của bạn nữa. Việt Á chúng tôi luôn biết linh hoạt trong phong cách thiết kế karaoke cho từng phòng hát của bạn để khi khách hàng bước đến quán của bạn dù là nhiều lần nhưng lần nào cũng được cảm giác sự khác biệt mới mẻ.

Phòng karaoke được thiết kế theo các phong cách như " hiện đại, cổ điển, sang trọng, mini bar, pub " … sẽ được chúng tôi sắp xếp đan xen, phối kết hợp hài hòa cho trang trí phòng karaoke trong công trình karaoke của bạn.

Đội ngũ kiến trúc sư

Đội ngũ kiến trúc sư tài năng

Nguồn nhân lực chính là mảnh ghép quan trọng nhất để tạo nên bức tranh về một doanh nghiệp thành công. Thấu hiểu điều này, công ty VIỆT Á luôn chú trọng tới việc tuyển chọn, xây dựng đội ngũ chuyên viên thiết kế nội thất karaoke.

  • Đội ngũ KTS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - thi công nội thất karaoke cao cấp.
  • Đã thực hiện hàng trăm công trình karaoke lớn tại các thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM…
  • Được đào tạo chuyên sâu tại các trường kiến trúc trong và ngoài nước.
  • Thường xuyên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các KTS tại các nước tiên tiến
 

 

 

Chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức về thiết kế phòng karaoke

""Xem thêm các bài viết tư vấn về thiết kế karaoke, những kinh nghiệm về bài trí công năng, xử lý vật liệu, kỹ thuật tiêu âm trang trí... Việt Á giới thiệu đến bạn những mẫu phòng karaoke mới nhất, đẹp nhất, những phong cách karaoke vô cùng độc đáo ấn tượng. Các chủ đầu tư tham khảo thêm để có thêm những hiểu biết về trang trí karaoke và định hướng được cho quán của mình những xu hướng thiết kế phù hợp.""

Xu Huong Phong Cach Thiet Ke Karaoke 2019 Viet A

Xu hướng phong cách thiết kế phòng karaoke năm 2019

Năm 2019 là năm chuyển mình mạnh mẽ về áp dụng công nghệ, vật liệu mới tạo nên xu hướng mới cho phong cách phòng karaoke

Mau Thiet Ke Phong Karaoke Moi Nhat Viet A

Mẫu thiết kế phòng karaoke mới nhất, đẹp nhất năm 2019

Việt Á giới thiệu đến các bạn những mẫu phòng karaoke mới nhất, đẹp nhất... Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm...

Video giới thiệu về Việt Á - đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Việt Á xin kính chào quý khách... Lời đầu tiên, đơn vị chúng tôi kính gửi đến quý khách hàng, quý đối tác lời cảm ơn chân thành...

Phong Karaoke Dep La Yeu To Kinh Doanh Thanh Cong Viet A

Phòng karaoke đẹp là yếu tố để kinh doanh thành công

Phòng karaoke của bạn trang trí đẹp và đạt chất lượng là yếu tố thu hút khách hàng và tạo nên hiệu quả kinh doanh thành công

Sanh Quay Bar Le Tan Quan Karaoke Viet A

Mẫu sảnh, quầy bar, lễ tân đẳng cấp cho quán karaoke

Quầy bar, lễ tân là nơi đón khách cho một quán karaoke. Đây là nơi khách hàng tiếp nhận đặt phòng và được hướng dẫn

Mau Mat Tien Dep Cho Quan Karaoke 2019

Một số mẫu mặt tiền đẹp cho quán karaoke

Mặt tiền karaoke là một phần không thể thiếu cho một quán karaoke kinh doanh. Mặt tiền chính là điểm thu hút đầu tiên

 

Thiet Ke Nang Cap Cai Tao Phong Karaoke Viet A

Cải tạo, nâng cấp phòng hát karaoke đẳng cấp, chuẩn mực

Trong kỷ nguyên 4.0 ngày nay, mọi thứ đều thay đổi, phát triển một cách vượt bậc cả về chất lượng, hình thức lẫn tính năng.

Tao Nen Su Khac Biet Cho Thiet Ke Karaoke Viet A

Đổi mới nào tạo nên sự khác biệt cho phòng karaoke

Bạn quyết định đầu tư kinh doanh karaoke. Các bạn loay hoay tìm hiểu xem mình nên thiết kế phòng karaoke cho mình thế nào?

Phong Karaoke The Nao La Vip Viet A

Thiết kế phòng karaoke như thế nào được gọi là "Vip"

Để thiết kế phòng karaoke đạt độ vip cần những điều gì? Phòng karaoke vip khác biệt gì với phòng karaoke thông thường?

ý tưởng thiết kế phòng karaoke độc đáo cho riêng mình

Tạo nên ý tưởng thiết kế phòng karaoke độc đáo cho riêng mình

Bạn muốn tạo ra phòng karaoke độc đáo có một không hai của riêng mình mà không đụng hàng với những phòng karaoke khác

Quy Trinh Thiet Ke Karaoke Chuyen Nghiep Viet A

Quy trình thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp của Việt Á

Giới thiệu quy trình thiết kế karaoke chuyên nghiệp. Quy trình Việt Á tạo nên một sản phẩm phòng karaoke đẳng cấp cho bạn

Phong Karaoke Thiet Ke Dat Tieu Chuan Viet A

Thế nào là một phòng karaoke thiết kế đạt tiêu chuẩn?

Phòng karaoke thiết kế đạt tiêu chuẩn là phòng karaoke đảm bảo các yếu tố về công năng, bài trí tiêu âm và trang trí hợp lý

Khuyen Mai Khach Hang

Việt Á khuyến mãi khủng cho khách hàng thiết kế karaoke

Từ ngày 01/01 đến hết ngày 01/02/2019 Việt Á có những chính sách khuyến mãi để hỗ trợ, tri ân khách hàng thiết kế karaoke

Nguyen Ly Thiet Ke Phong Karaoke

Tìm hiểu các nguyên lý cơ bản trong thiết kế phòng karaoke

Thiết kế phòng karaoke là một lĩnh vực thiết kế nội thất có tính chất đặc thù. Khác với các loại hình thiết kế nội thất khác

Kinh Nghiem Trang Tri Karaoke Viet A

Kinh nghiệm trong trang trí phòng karaoke theo xu thế mới

Để một phòng karaoke của bạn được trang trí hài hòa, tạo nên được những nét độc đáo nhất... Bạn sẽ cần có những kinh nghiệm

 

y tuong mat tien Cao Bang 1

Tư vấn thiết kế và mở kinh doanh quán hát karaoke

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách thiết kế tạo nên một quán karaoke và phương pháp đầu tư kinh doanh karaoke

Lua Chon Don Vi Thiet Ke Karaoke Tot Nhat

Nguyên tắc "Vàng" khi lựa chọn đơn vị thiết kế karaoke

Có rất nhiều đơn vị thiết kế karaoke nhưng không phải tất cả đều có năng lực tốt để tạo ra cho bạn những phòng karaoke đẹp

Mau Hanh Lang Karaoke Viet A

Giới thiệu một số mẫu hành lang ấn tượng cho quán karaoke

Muốn quán karaoke đẳng cấp thì hành lang karaoke của bạn cũng phải đẹp. Có rất nhiều ý tưởng để thiết kế hành lang

Anh Phong Karaoke Thuc Te Viet A

Một số hình ảnh phòng karaoke thực tế đã thi công 2017

Đây là một số hình ảnh phòng karaoke thực tế chúng tôi đã thi công năm 2017. Một số mẫu karaoke dạng khá được thực hiện

Phong Karaoke Phong Cach Nhat

Thiết kế karaoke ấn tượng, độc đáo theo phong cách Nhật

Thế nào là phòng karaoke được thiết kế theo phong cách Nhật ?... Làm thế nào để tạo ra phòng karaoke phong cách Nhật ?...

Lừa đảo lợi dụng thương hiệu Việt Á

Cảnh Báo Lừa Đảo, nhiều đơn vị lợi dụng thương hiệu Việt Á của chúng tôi

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số kẻ xấu lợi dụng thương hiệu Việt Á của chúng tôi để lừa đảo khách hàng. Hình thức lừa đảo...

thiet ke karaoke phong cach classic 2018

Thiết kế karaoke hài hòa theo phong cách ấm cúng

Bạn cảm nhận thế nào khi phòng karaoke ấm cúng như phòng khách nhà bạn? Sang trọng, xa hoa nhưng vẫn tạo ra sự quây quần gắn kết...

MAU PHONG KARAOKE 2017

Phong cách thiết kế thi công phòng hát karaoke năm 2017

Phong cách phòng karaoke năm 2017 có rất nhiều sự thay đổi, đổi mới. Sự thay đổi này mang đến luồng gió mới cho karaoke hiện tại .

mau phong karaoke go 01 2018

Thiết kế phòng karaoke đẹp, giới thiệu mẫu karaoke ấn tượng

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke. Việt Á có nhiều những ý tưởng...

thiết kế karaoke tại cao bằng

Thiết kế karaoke tại Cao Bằng nhiều chương trình khuyến mãi khủng

Nhu cầu giải trí trong lĩnh vực karaoke tại Cao Bằng đang tiến triển ngày càng cao... do vậy ở đây đang rất cần những nhà đầu tư quyết định...

 

Thiết kế karaoke tại Hà Nội

Thiết kế karaoke tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp nhất

Việt Á là đơn vị "thiết kế karaoke tại Hà Nội" uy tín, đẳng cấp nhất. Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình karaoke tại địa bàn Hà Nội và trên cả nước...

thiết kế karaoke tại Lạng Sơn

Thiết kế karaoke tại Lạng Sơn, tặng 5% tổng giá trị hợp đồng

Việt Á nhận thiết kế karaoke tại Lạng Sơn. Với nhiều năm nghề trong ngành nội thất phòng karaoke... những sản phẩm phòng karaoke của Việt Á...

 

Thiết kế karaoke tại Hải Phòng

Thiết kế karaoke tại Hải Phòng, miễn phí 100% phí thiết kế

Chúng tôi có những chính sách phát triển lĩnh vực thiết kế karaoke tại Hải phòng. Chúng tôi có những chính sách ưu đãi cho những khách hàng tại đây

 

 

thiet ke phong karaoke tai Thanh Hoa

Thiết kế karaoke tại Thanh Hóa chất lượng uy tín hàng đầu

Chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế phòng karaoke tại Thanh Hóa những mẫu karaoke đẹp nhất, thi công cho bạn công trình hoàn hảo, đẳng cấp

 

Giới thiệu một số mẫu thiết kế phòng karaoke (2015 - 2016 )

Giới thiệu một số mẫu thiết kế phòng karaoke (2015 - 2016 )

 Năm (2015-2016)  Karaoke đã không còn là những phòng karaoke đơn giản, Việt Á giới thiệu những mẫu phòng karaoke năm 2015 - 2016

{youtube}lUWbMhd0UFY{/youtube}

Video các công trình và phong cách thiết kế karaoke

Việt Á chuyên thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin tạo ra những sản phẩm phòng karaoke đẳng cấp hoàn hảo nhất...

trang trí phòng karaoke

Trang trí phòng karaoke những điều cần nên biết

Trang trí phòng karaoke sao cho ấn tượng, bắt mắt mà phù hơp với không gian của bạn là điều mà không chỉ những nhà thiết kế nghĩ đến...

phong cách phòng karaoke năm 2016

Phong cách thiết kế karaoke của Việt Á năm 2016

Phong cách thiết kế karaoke kể từ năm 2016 có nhiều ưu thế vượt trội và khác biệt nhiều so với những năm trước. Thiết kế karaoke theo...