Thiết kế karaoke

Thiết kế phòng karaoke ấn tượng độc đáo khác biệt

Bạn muốn phòng karaoke của mình thật sự đẳng cấp, đẹp lung linh, ấn tượng và khác biệt? Điều đầu tiên bạn phải có được cho mình bản vẽ, ý tưởng thiết kế ưng ý nhất cho phòng karaoke đó. Vậy để có được bản vẽ thiết kế phòng karaoke đẹp như mong muốn bạn phải làm gì? Chuyên mục này là nơi trải nghiệm những kiến thức mới nhất, những kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn về lĩnh vực thiết kế karaoke. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu những phương pháp thiết kế, những mẫu phòng karaoke mới, những bản vẽ thiết kế 3d phòng karaoke đa dạng phong cách đang " Hot" nhất hiện nay. Từ đó đưa ra lựa chọn những Style phòng karaoke riêng phù hợp cho quán karaoke của mình.

Làm thế nào để tìm được đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp?

Hiện nay nhu cầu thiết kế nội thất karaoke ngày càng tăng cao, chính vì vậy đã có nhiều đơn vị xuất hiện cung cấp dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ Uy tín - Chất lượng không hề đơn giản. Vậy làm sao để tìm được công ty thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp?

VIỆT Á tự hào là đơn vị thiết kế karaoke chuyên nghiệp tại Việt Nam

Với niềm đam mê sáng tạo, khác biệt trong từng sản phẩm karaoke, VIỆT Á là công ty thiết kế phòng karaoke uy tín tại Việt Nam được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm chính là những yếu tố giúp dịch vụ thiết kế nội thất karaoke của VIỆT Á luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng.

Những chuyên gia hàng đầu về nội thất phòng hát karaoke tại VIỆT Á sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về quy trình, phương pháp tạo lập ý tưởng trong thiết kế karaoke, kinh nghiệm thiết kế công năng mặt bằng, kinh nghiệm áp dụng vật liệu, kinh nghiệm tiết kiệm chi phí, kinh nghiệm Design tạo hình khối trang trí phòng karaoke.

thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Tại Việt Á chúng tôi thiết kế phòng karaoke hoàn toàn miễn phí cho công trình của bạn.

Với niềm tin và sự chân thành nhất... tất cả những công trình karaoke chúng tôi thi công đều được miễn phí 100% chi phí thiết kế. Chúng tôi với những kiến trúc sư lâu năm trong nghề, tài năng và giàu kinh nghiệm sẽ giúp tất cả các chủ đầu tư thiết kế hoàn thiện từ mặt tiền, sảnh, hành lang, thiết kế nội thất phòng karaoke và tất cả các hạng mục công trình khác mà bạn không phải tốn kém bất kể một chi phí nào cả. 

Hàng trăm dự án phòng hát karaoke đẳng cấp trên toàn quốc được thiết kế bởi Việt Á

Việt Á là đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp. Hiện nay trên toàn quốc chúng tôi đã thiết kế hàng trăm công trình karaoke, hàng ngàn mẫu thiết kế phòng karaoke đẳng cấp trên toàn quốc... Với tiêu chí tạo nên cho khách hàng những phòng karaoke " Đẹp - Đẳng Cấp - Mới Lạ" nhưng chi phí giá thành khi thi công sẽ thấp nhất. Với những bản vẽ và ý tưởng thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn có được cơ sở kinh doanh karaoke đẳng cấp, hoành tráng nhất... Mang lại sức hút khách hàng và doanh thu tối đa cho công trình của bạn.

Showroom trưng bày vật liệu trang trí phòng hát karaoke tại Việt Á

Xu hướng mới trong thiết kế nội thất karaoke năm 2020 là gì?

Với những bước đột phá mới từ phong cách tới thiết kế, sự độc đáo khác biệt, hướng tới sự toàn mỹ nhất là những gì các bạn có thể cảm nhận qua những xu hướng thiết kế nội thất karaoke năm 2020

Xu hướng "trang trí nội thất karaoke 2020" hướng các khách hàng đến những mẫu phòng hát karaoke “Độc đáo - khác biệt” hoàn toán khác với những phong cách trang trí phòng karaoke của những năm trước đây.

Điều đặc biệt của xu hướng trang trí phòng karaoke năm 2020 là việc thi công trang trí cho phòng karaoke sử dụng vật liệu vô cùng cao cấp. Những vật liệu " Ngoại nhập", vật liệu "đắt tiền" được ứng dụng làm nền tảng tạo nên phong cách phòng karaoke năm 2020.

Tham khảo bài viết: Các mẫu phòng karaoke đẹp đẳng cấp nhất năm 2020

Khách hàng trên cả nước đã thật sự chán ngấy với những phòng karaoke tăm tối, hầm hố... hay... lòe loẹt, diêm dúa... mà chỉ chưa đầy 01 năm đã bắt đầu lỗi thời. Phong cách trang trí phòng karaoke năm 2020 hướng khách hàng đến "giá trị thật" cho một phòng karaoke chất lượng. Vật liệu trang trí mới như Inox, Module gương, Đá xuyên sáng, đá mapble, led P5, và các lợi vật liệu tiêu âm khác... tạo nên cho khách hàng những phòng karaoke mang phong cách thật sự sang trọng, độc đáo, lung linh, bền bỉ, lâu lỗi mode và tuyệt đối đẳng cấp...

 phong cách mới trong thiết kế karaoke

Mẫu phòng karaoke trang trí theo xu hướng năm 2020

Bạn nhận được những gì khi thiết kế phòng karaoke tại VIỆT Á?

Bạn sẽ có được những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế karaoke tại Việt Á? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cạnh tranh trong lĩnh vực nội thất karaoke, tuy nhiên Việt Á chắc chắn sẽ là đơn vị thi công karaoke làm bạn hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm... chúng tôi hiểu công trình của bạn cần gì... hiểu cần làm gì cho chủ đầu tư... hiểu cách thức, phương pháp thiết kế tạo nên cho bạn công trình karaoke với những phòng karaoke đẹp hoàn hảo nhất.

Với những bước đột phá mới từ phong cách tới thiết kế, sự độc đáo khác biệt, hướng tới sự toàn mỹ nhất là xu hướng thiết kế nội thất karaoke 2020 các bạn có thể cảm nhận qua từng mẫu phòng karaoke.

 • 1

  Mẫu phòng karaoke đẹp nhất, phong cách mới nhất.

  Chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn những mẫu phòng karaoke đẹp nhất, phong cách theo xu hướng mới thời thượng mới nhất. Chắc chắn công trình karaoke của bạn với những phòng karaoke do Việt Á thiết kế sẽ không bị lỗi thời theo thời gian... bạn sẽ lâu phải tái đầu tư khi sử dụng dịch vụ thiết kế karaoke tại công ty chúng tôi.

   

 • 2

  Thiết kế phòng karaoke với phương pháp tối ưu chi phí nhất.

  Một phòng karaoke đẹp, đẳng cấp chưa chắc đã "đắt"... một phòng karaoke xấu, lòe loẹt, tầm thường chưa hẳn đã "rẻ". Bởi lẽ sự " Đắt / Rẻ" này phụ thuộc vào yếu tố thông minh của người thiết kế [ Người Design thiết kế phòng karaoke ]. Tại Việt Á chúng tôi luôn nghiên cứu cách thức sắp xếp bố cục, cách kết hợp vật liệu để tạo ra những phòng karaoke đẹp, chất lượng hoàn hảo nhưng với giá thành chi phí thi công sẽ là thấp nhất.

   

 • 3

  Tối ưu công năng hoàn hảo nhất cho quán karaoke của bạn.

  Tối ưu hóa công năng là yêu cầu quan trọng để mọi thứ trong quán karaoke của bạn được vận hành trơn tru nhất. Thiết kế mặt bằng công năng chuẩn sẽ là yếu tố cơ bản để tạo nên những phòng karaoke đẹp và tạo nên cơ sở quán karaoke của bạn đẳng cấp nhất.

   

 • 4

  Miễn phí 100% chi phí thiết kế phòng karaoke.

  Miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế các hạng mục cho công trình karaoke của bạn... Nghe có thể bạn cảm thấy "không hợp lý" vì làm gì có đơn vị nào tạo cho bạn quán karaoke đẹp mà miễn phí? Tuy nhiên Việt Á biết cách làm của riêng mình.... Chúng tôi thiết kế phòng karaoke hoàn toàn miễn phí cho bạn... chúng tôi cho bạn chất xám và kinh nghiệm. Và điều chúng tôi mong chờ nếu có thể bạn sẽ dành cho chúng tôi... đó là niềm tin và sự hợp tác.

   

 • 5

  Đa dạng phong cách cho từng phòng karaoke.

  Với mỗi phòng karaoke trong cơ sở kinh doanh của bạn sẽ được những kiến trúc sư của Việt Á thiết kế theo các mẫu phong cách hoàn toàn khác nhau riêng biệt. Chúng tôi sẽ giúp quán karaoke của bạn đẹp, đẳng cấp nhưng đa dạng phong cách nhất để tránh sự nhàm chán cho khách đến hát.
 

Việt Á Group sẽ tạo cho bạn những sản phẩm phòng hát karaoke đẹp hoàn hảo. Những mẫu thiết kế phòng karaoke ấn tượng, đẳng cấp khác biệt có 1 không 2 mà bạn sẽ hài lòng nhất. Chúng tôi cam kết bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc khi lựa chọn Việt Á và lựa chọn những sản phẩm do Việt Á thiết kế cho công trình của bạn.

Việt Á khẳng định là đơn vị thiết kế phòng hát karaoke đẳng cấp uy tín số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi khẳng định mang tới cho chủ đầu tư giải pháp xây dựng thương hiệu quán karaoke chuyên nghiệp, bền vững, dựa trên nền tảng là những ý tưởng thiết kế chuẩn mực độc đáo nhất trên từng hạng mục cho quán karaoke của bạn. Kinh nghiệm đã triển khai trên 850+ công trình karaoke và được sự tin tưởng của trên 600+ khách hàng trên cả nước. Các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào Việt Á thiết kế thi công karaoke cho công trình của bạn.

Xu hướng mới trong thiết kế phòng karaoke năm 2019

Năm 2019 là năm chuyển mình mạnh mẽ về áp dụng công nghệ, vật liệu mới tạo nên xu hướng mới cho phong cách phòng karaoke

Mẫu phòng karaoke mới nhất, đẹp nhất năm 2019

Việt Á giới thiệu đến các bạn những mẫu phòng karaoke mới nhất, đẹp nhất... Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm...

Phòng karaoke đẹp là yếu tố quan trọng để kinh doanh thành công

Phòng karaoke của bạn trang trí đẹp và đạt chất lượng là yếu tố thu hút khách hàng và tạo nên hiệu quả kinh doanh thành công

5 điều quan trọng khi thiết kế phòng karaoke

Bạn muốn quán karaoke của mình đẹp,  sang trọng và đẳng cấp vậy hãy ghi nhớ #6 lưu ý quan trọng dưới đây khi thiết kế phòng karaoke để quán hát trở lên hoàn hảo nhất.

Mẫu sảnh, quầy bar, lễ tân đẳng cấp cho quán karaoke

Quầy bar, lễ tân là nơi đón khách cho một quán karaoke. Đây là nơi khách hàng tiếp nhận đặt phòng và được hướng dẫn

Một số mẫu mặt tiền đẹp cho quán karaoke

Mặt tiền karaoke là một phần không thể thiếu cho một quán karaoke kinh doanh. Mặt tiền chính là điểm thu hút đầu tiên

Cải tạo, nâng cấp phòng hát karaoke

Trong kỷ nguyên 4.0 ngày nay, mọi thứ đều thay đổi, phát triển một cách vượt bậc cả về chất lượng, hình thức lẫn tính năng.

Mẫu phòng hát karaoke đẹp năm 2020

Xu hướng hiện hành của các phòng karaoke đẳng cấp trong năm 2020

Đổi mới phòng hát karaoke

Bạn quyết định đầu tư kinh doanh karaoke. Các bạn loay hoay tìm hiểu xem mình nên thiết kế phòng karaoke cho mình thế nào?

Hỗ trợ khách hàng

💥 Từ ngày 01/01 đến hết ngày 01/02/2020 Chúng tôi có những chính sách khuyến mãi, tri ân khách hàng thiết kế karaoke + thi công karaoke với Việt Á trên cả nước.

Thiết kế phòng karaoke VIP

Để thiết kế phòng karaoke đạt độ VIP cần những điều gì? Phòng karaoke vip khác biệt gì với phòng karaoke thông thường?

Nên hay không đa dạng phong cách quán hát

Trước khi đọc bài viết: Bạn có gặp khó khăn khi mở quán karaoke & chưa đạt được hiệu quả kinh doanh như mong muốn?

Giải pháp thiết kế phòng karaoke phong cách chuyên nghiệp?

Bạn muốn tạo ra phòng karaoke độc đáo có một không hai của riêng mình mà không đụng hàng với những phòng karaoke khác

Quy trình thiết kế và thi công phòng karaoke chuyên nghiệp

Giới thiệu quy trình thiết kế karaoke chuyên nghiệp. Quy trình Việt Á tạo nên một sản phẩm phòng karaoke đẳng cấp cho bạn

Phong Karaoke Thiet Ke Dat Tieu Chuan Viet A

Phòng karaoke thiết kế đạt tiêu chuẩn là phòng karaoke đảm bảo các yếu tố về công năng, bài trí tiêu âm và trang trí hợp lý

Nguyên tắc vàng lựa chọn đối tác thi công karaoke

Có rất nhiều đơn vị thiết kế karaoke nhưng không phải tất cả đều có năng lực tốt để tạo ra cho bạn những phòng karaoke đẹp

Video đơn vị thiết kế phòng karaoke

Việt Á xin kính chào quý khách... Lời đầu tiên, đơn vị chúng tôi kính gửi đến quý khách hàng, quý đối tác lời cảm ơn chân thành...

Nguyên lý cơ bản trong thiết kế karaoke

Thiết kế phòng karaoke là một lĩnh vực thiết kế nội thất có tính chất đặc thù. Khác với các loại hình thiết kế nội thất khác.

Kinh nghiệm trang trí phòng karaoke

Để một phòng karaoke của bạn được trang trí hài hòa, tạo nên được những nét độc đáo nhất... Bạn sẽ cần có những kinh nghiệm

Hành lang karaoke

 Muốn quán karaoke đẳng cấp thì hành lang karaoke của bạn cũng phải đẹp. Có rất nhiều ý tưởng để thiết kế hành lang

Tư vấn mở quán karaoke

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách thiết kế tạo nên một quán karaoke và phương pháp đầu tư kinh doanh karaoke

Ảnh công trình đã thi công

Đây là một số hình ảnh phòng karaoke thực tế chúng tôi đã thi công năm 2017. Một số mẫu karaoke dạng khá được thực hiện

Phong Karaoke Phong Cach Nhat

Thế nào là phòng karaoke được thiết kế theo phong cách Nhật ?... Làm thế nào để tạo ra phòng karaoke phong cách Nhật ?...

Cảnh báo lừa đảo thương hiệu Việt Á

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số kẻ xấu lợi dụng thương hiệu Việt Á của chúng tôi để lừa đảo khách hàng. Hình thức lừa đảo...

Phòng karaoke phong cách ấm cúng

Bạn cảm nhận thế nào khi phòng karaoke ấm cúng như phòng khách nhà bạn? Sang trọng, xa hoa nhưng vẫn tạo ra sự quây quần gắn kết...

Phong cách thiết kế thi công phòng karaoke 2017

Phong cách phòng karaoke năm 2017 có rất nhiều sự thay đổi, đổi mới. Sự thay đổi này mang đến luồng gió mới cho karaoke hiện tại .

Thiết kế phòng karaoke đẹp

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke. Việt Á có nhiều những ý tưởng...

Thiết kế thi công phòng hát tại An Giang

Nhiều khách hàng tại An Giang đã lựa chọn VIỆT Á làm đơn vị thiết kế thi công nội thất phòng karaoke cho quán hát của mình.

hiết kế karaoke tại Cao Bằng

Nhu cầu giải trí trong lĩnh vực karaoke tại Cao Bằng đang tiến triển ngày càng cao... do vậy ở đây đang rất cần những nhà đầu tư quyết định...

 

Thiết kế karaoke tại Hà Nội

Việt Á là đơn vị "thiết kế karaoke tại Hà Nội" uy tín, đẳng cấp nhất. Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình karaoke tại địa bàn Hà Nội và trên cả nước...

Hotline: 096 393 9999