Tư vấn kinh doanh
Thứ 2 - Thứ 7 8:00 AM - 06:00 PM

Tìm kiếm

Tư vấn kinh doanh karaoke, kinh nghiệm kinh doanh karaoke thành công

Kinh doanh karaoke là một lĩnh vực kinh doanh dễ mang lại doanh thu và thành công cho chủ đầu tư. Chính vì điều đó hiện nay các cơ sở kinh doanh karaoke ngày càng mọc lên như nấm... Tuy nhiên không phải cơ sở kinh doanh nào cũng mở ra và đạt tới được thành công.

Với mỗi cơ sở kinh doanh karaoke thuộc những điều kiện vị trí địa lý khác nhau, những khu vực với những đặc trưng văn hóa khác nhau sẽ phải có những định hướng kinh doanh khác nhau... Mỗi quán karaoke thành công họ sẽ phải biết cách nhắm đến chính xác đối tượng khách hàng mà quán karaoke của bạn hướng đến, biết cách tạo nên sự chuyên nghiệp, biết cách tạo ra những sự thu hút khách hàng và chính sách marketing hợp lý... Nói tóm lại: Để mở quán karaoke kinh doanh thì dễ... nhưng để mở quán karaoke kinh doanh thành công thì không dễ.

Chuyên mục này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những bước đi cần thiết để quán karaoke của bạn hướng tới sự kinh doanh chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những kinh nghiệm kinh doanh karaoke để mang tới sự thành công cho cơ sở karaoke của bạn

4 điều căn bản cốt lõi trong kinh doanh karaoke#04 điều căn bản cốt lõi để kinh doanh karaoke thành công

Kinh doanh karaoke cũng như những ngành nghề kinh doanh khác… điều căn bản để một quán karaoke thu hút được nhiều khách hàng đến với bạn, tạo được uy tín để nhiều người biết đến… và hiệu quả kinh doanh thành công… đó là định hướng kinh doanh của chủ đầu tư phải hướng đến khách hàng mà mình lựa chọn. Hơn mọi điều nếu bạn phục vụ tốt, khách hàng của bạn hài lòng về mọi thứ khi đến với quán của bạn… đó là tiền đề để tạo nên sự thành công cho quán karaoke của bạn.
Vậy làm thế nào để khách hàng của bạn hài lòng tuyệt đối khi đến sử dụng dịch vụ tại cơ sở kinh doanh karaoke của bạn? Dưới đây là những điều căn bản để bạn làm hài lòng được mọi khách hàng khi đến hát karaoke tại quán của bạn cũng như là những điều căn bản cốt lõi để kinh doanh karaoke thành công.

tu vấn kinh nghiệm kinh doanh karaokeThuận lợi và khó khăn trong ngành nghề kinh doanh karaoke

Hiện nay ngành nghề kinh doanh karaoke là một ngành nghề hót và mang lại nhiều giá trị lợi nhuận cho chủ đầu tư. Tuy nhiên bên cạnh đó là những khó khăn gặp phải khi chủ đầu tư có ý định mở quán karaoke để kinh doanh. Chúng tôi sẽ phân tích cho bạn những khó khăn thuận lợi và giải pháp khi bạn có ý định đầu tư mở quán karaoke để kinh doanh.

Ngành nghề kinh doanh karaoke là một ngành nghề kinh doanh nhạy cảm: Thực chất đúng là như vậy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh karaoke lợi dụng để hoạt động kinh doanh quán hát karaoke trá hình gây phản cảm, nhức nhối cho xã hội như bay lắc, sử dụng tiêu thụ ma tuý, chứa gái mại dâm… Những cơ sở kinh doanh như vậy vô tình bị ảnh hưởng xấu đến uy tín của ngành nghề kinh doanh karaoke… đặc biệt là những cơ sở kinh doanh karaoke lành mạnh.

Lách luật trong đăng ký kinh doanh karaokeCách lách luật trong xin giấy phép ĐKKD karaoke

Như các bạn đã biết hiện nay tất cả các quán karaoke trên cả nước đều rất vướng mắc về vấn đề xin giấy phép. Để một quán karaoke hoạt động danh chính ngôn thuận đầy đủ giấy tờ… yêu cầu chủ đầu tư phải hoàn thiện những giấy tờ như: Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép an ninh trật tự, giấy phép kinh doanh rượu bia, giấy phép phòng cháy chữa cháy.
Bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn cách lách luật hợp lý để các bạn chủ đầu tư có thể mở rất nhiều cơ sở kinh doanh karaoke thoải mái mà không phải lo quá nhiều về loại giấy phép này. Kiến thức này rất đơn giản và đã quy định trong luật của các cơ sở kinh doanh karaoke trên cả nước nhưng đa phần các bạn không để ý hoặc không biết cách để lách qua những khe hẹp để giảm tải tối đa sự phức tạp khi xin cấp phép cho quán karaoke của bạn. Từ những hiểu biết về quy định các bạn sẽ địch hướng quy mô cho các kiến trúc sư thiết kế quán karaoke cho bạn phù hợp nhất.

Hotline: 096 393 9999