Mẫu sảnh, quầy bar, lễ tân đẳng cấp cho quán karaoke

Quầy bar, lễ tân là nơi đón khách cho một quán karaoke. Đây là nơi khách hàng thanh toán hóa đơn dịch vụ, tiếp nhận đặt phòng hát và được hướng dẫn dịch vụ trước khi sử dụng phòng hát karaoke.

Một quán karaoke đẳng cấp không thể thiếu quầy bar lễ tân đẳng cấp... Quầy bar lễ tân được xem là bộ mặt của cả quán karaoke do vậy một đơn vị thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp phải biết cách thiết kế quầy bar thật đẳng cấp và có tính đồng bộ với cả quán karaoke.

Mẫu sảnh quầy bar quán karaoke

Việt Á Group luôn chú trọng thiết kế đẳng cấp tổng thể cho cả một công trình. Chúng tôi biết cách tạo nên sự hài hòa cho cả một công trình từ thiết kế phòng karaoke, thiết kế sảnh, thiết kế mặt tiền, thậm chí thiết kế từng khu hành lang, vệ sinh... sao cho từng hạng mục được tổng thể chi tiết và đẳng cấp nhất.

Dưới đây là một số thiết kế quầy bar, lễ tân karaoke đẹp mà chúng tôi đã thực hiện

Mẫu sảnh, quầy bar karaoke 01:

Sanh Quay Bar Karaoke Queen View 1

Sanh Quay Bar Karaoke Queen View 2

Đây là mẫu sảnh quầy bar thu ngân karaoke Queen Club. Được kiến trúc sư tại Việt Á thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển pha hiện đại tạo nên không gian bar lễ tân vô cùng sang trọng, đẳng cấp và huyền ảo. Bar lễ tân Queen Club sẽ thật sự ấn tượng khi về đêm do chúng tôi sử dụng hệ thống màn hình led khối trần và đá xuyên sáng vách màu xanh ngọc bích...

Mẫu sảnh, quầy bar karaoke 02:

Sanh Quay Bar Karaoke Deluxe View 1

Sanh Quay Bar Karaoke Deluxe View 2

Sanh Quay Bar Karaoke Deluxe View 3

Đây là mẫu sảnh quầy bar thu ngân karaoke Deluxe Hải Phòng . Với lối thiết kế mạnh mẽ, nam tính, ấn tượng sảnh karaoke Deluxe thực sự tạo nên dấu ấn đẳng cấp cho cảm nhận của mọi khách hàng khi bước chân vào quán. Sảnh sử dụng nhiều thanh inox chấn đan xen trên hệ trần, sử dụng đá xuyên sáng vàng, đồ trang trí decor ấn tượng tạo nên sự huyền bí sang trọng, mạnh mẽ cho quầy bar lễ tân tại karaoke Deluxe.

Mẫu sảnh, quầy bar karaoke 03:

Sanh Quay Bar Karaoke Crown View 1

Sanh Quay Bar Karaoke Crown View 2

Sanh Quay Bar Karaoke Crown View 3

Đây là mẫu sảnh quầy bar thu ngân karaoke Crown - 25 Vân Đồn - TP Nha Trang . Đây là mẫu sảnh quầy bar đẳng cấp bậc nhất trên toàn quốc cho một cơ sở kinh doanh karaoke. Được design theo những hình khối kiến trúc vô cùng cầu kỳ, phức tạp, áp dụng những vật liệu độc đáo cao cấp nhất hiện nay... Các hệ cột đá xuyên sáng, inox, màn hình led P5... tạo nên không gian sảnh quầy bar lễ tân karaoke Crown vô cùng lung linh và đẳng cấp. Xem thêm về Karaoke Crown Nha Trang

Mẫu sảnh, quầy bar karaoke 04:

Sanh Quay Bar Karaoke Magic View 1

Sanh Quay Bar Karaoke Magic View 2

Sanh Quay Bar Karaoke Magic View 3

Đây là mẫu sảnh quầy bar thu ngân karaoke Magic - Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội . Sảnh karaoke Magic rộng 180 m2 với kiến trúc thông tầng. Việt Á thiết kế sảnh karaoke Magic với lối kiến trúc tân cổ điển nhẹ nhàng tạo nên không gian hoành tráng, sang trọng. Xem thêm nội thất công trình karaoke Magic

Mẫu sảnh, quầy bar karaoke 05:

Sanh Quay Bar Karaoke Luxury Viet Tri View 1

Sanh Quay Bar Karaoke Luxury Viet Tri View 2

Đây là mẫu sảnh quầy bar thu ngân karaoke Xmen. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Việt Trì, karaoke Xmen hoành tráng với ngoại thất hoàn toàn là kiến trúc tân cổ điển. Sảnh quầy bar được đầu tư tỉ mỉ với lối kiến trúc Luxury độc đáo, sang trọng, đẳng cấp bậc nhất. Sảnh karaoke Xmen được sử dụng rất nhiều vật liệu trang trí mới nhất trên thị trường trang trí nội thất karaoke. bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn choáng ngợp với lối trang trí sảnh karaoke XMen của Việt Á.

Mẫu sảnh, quầy bar karaoke 06:

Sanh Quay Bar Karaoke Venus View 1

Sanh Quay Bar Karaoke Venus View 2

Đây là mẫu sảnh quầy bar thu ngân karaoke VenusĐô Lương - Nghệ An. Với phong cách thiết kế đơn giản, tối giản các chi tiết thừa để tại nên sảnh karaoke Venus với chi phí thấp nhất nhưng vẫn tạo nên được sự đẳng cấp nhất định.

Mẫu sảnh, quầy bar karaoke 07:

Sanh Quay Bar Karaoke Gia Bao View 1

Sanh Quay Bar Karaoke Gia Bao View 2

Đây là mẫu sảnh quầy bar thu ngân karaoke Gia Bảo. Nếu hát karaoke tại Thanh Hóa mà bạn không biết karaoke Gia Bảo thì thật sự đáng tiếc. Đây là tổ hợp quy mô karaoke hoành tráng bậc nhất Thanh Hóa với 22 phòng karaoke và sảnh đón tiếp sang trọng. Xem thêm mẫu phòng hát tại karaoke Gia Bảo

Mẫu sảnh, quầy bar karaoke 08:

Sanh Quay Bar Karaoke Luxury Hung Yen View 2

Sanh Quay Bar Karaoke Luxury Hung Yen View 1

Đây là mẫu sảnh quầy bar thu ngân karaoke Luxury Hưng Yên, Không gian rộng, nhiều hệ lưới cột nhưng Việt Á vẫn tạo nên được không gian sảnh tại karaoke Luxury Hưng Yên vô cùng khoáng đạt và tinh tế. Không quá nhiều chi phí nhưng bạn vẫn cảm nhận được sự tinh tế theo kiến trúc tân cổ điển đẳng cấp hàng đầu Hưng Yên tại đây.

Mẫu sảnh, quầy bar karaoke 09:

Sanh Quay Bar Karaoke Lux View 1

Sanh Quay Bar Karaoke Lux View 2

Đây là mẫu sảnh quầy bar thu ngân karaoke Lux... Những đường nét kiến trúc táo bạo, tông mầu mạnh mẽ nam tính tạo nên không gian sảnh karaoke Lux.

Mẫu sảnh, quầy bar karaoke 10:

Sanh Quay Bar Karaoke Quynh Trang View 2

Sanh Quay Bar Karaoke Quynh Trang View 1

Đây là mẫu sảnh quầy bar thu ngân karaoke Quỳnh Trang, Đan Phượng, Hòa Đức, Hà Nội. Không gian trang trí sảnh tại karaoke Quỳnh Trang không quá lớn nhưng vẫn thể hiện được sự đẳng cấp cho mọi khách hàng bước chân vào quán. Kiến trúc Hoàng Gia với hệ lưới cột inox và đầu cột mạ Crome tạo nên sự hào nhoánh, hoành tráng.

Mẫu sảnh, quầy bar karaoke 11:

Sanh Quay Bar Karaoke Tran Gia View 1

Sanh Quay Bar Karaoke Tran Gia View 2

Đây là mẫu sảnh quầy bar thu ngân karaoke Trần Gia, Đồng Đăng, TP Lạng Sơn.

Mẫu sảnh, quầy bar karaoke 12:

Sanh Quay Bar Karaoke Son Dong View 1

Sanh Quay Bar Karaoke Son Dong View 2

Đây là mẫu sảnh quầy bar thu ngân karaoke Sen Đồng, Phố Nối, Hưng Yên.

Với mỗi mặt bằng cụ thể tùy vào không gian quầy bar tại công trình... chúng tôi sẽ thiết kế tạo nên cho bạn những mẫu quầy bar lễ tân karaoke đẳng cấp, đẹp và phù hợp nhất. Các bạn có thể xem thêm mẫu quầy bar karaoke đẳng cấp do Việt Á thiết kế và thi công dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIỆT Á GROUP

Miền Bắc: Số 09 Duy Tân - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội.

Miền Trung: Số 36 Lý Thường Kiệt - Phường Đông Hải - TP Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị.

Miền Nam: Số 165 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

HOTLINE (24/7): 0242 123 9999 - 0566 59 59 59 - 096 393 9999