Tư vấn thiết kế phòng karaoke
 

Thi công phòng karaoke

Công trình karaoke

Please wait while JT SlideShow is loading images...
Thiết kế thi công karaoke

Chi phí tổng hợp để thiết kế thi công một phòng Karaoke?

Chi phí thiết kế thi công một phòng karaoke 

Khi bạn có dự định làm một phòng hát karaoke gia đình, hay để kinh doanh về lĩnh vực karaoke bạn thường thắc mắc không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu? Và bạn đã phải tốn nhiều thời gian để tham khảo giá các nơi. Chẳng hạn như việc thiết kế phòng karaoke đó ra sao? thi công phòng karaoke hết bao nhiêu tiền? Bài trí phòng như thế nào? Bàn ghế, loa đài dùng loại gì? tổng thể hết bao nhiêu tiền?... Vậy để giúp bạn rõ hơn trong việc lựa chọn đưa ra phương án phù hợp để quyết định đầu tư cho phòng hát karaoke của mình.Việt Á đưa ra chi tiết 1 số dự toán về chi phí để xây dựng 1 phòng hoàn chỉnh cho bạn. Sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ hình dung được tất cả!

 
 

Phải làm gì khi phòng karaoke của bạn đang cách âm chưa tốt?

Vấn đề cách âm của karaoke là điều rất quan trọng. Vậy khi cách âm phòng karaoke của bạn chưa tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến âm thanh trong phòng và ảnh hưởng lớn đến quá trình kinh doanh của bạn.... bạn sẽ rất mệt mỏi nếu trong quá trình kinh doanh của bạn mà " nhà hàng xóm" suốt ngày cứ gọi cho bạn và phàn nàn về vấn để cách âm của quán bạn ảnh hưởng đến nhà họ! Tôi sẽ phân tích vấn đề và giúp bạn xử lý cơ bản vấn đề này.

 
 

Tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong thi công phòng karaoke

phòng cháy chữa cháy trong thi công karaoke 

Phòng cháy chữa cháy trong phòng karaoke là yêu cầu cực kỳ quan trọng. Đó là một yếu tố quyết định để được phép kinh doanh karaoke hay là yếu tố về sự tồn vong của quán karaoke nhà bạn. Hãy đặt mình vào những người chủ đã bị cháy quán karaoke bạn sẽ hiểu được điều đó. Có thể trước đây các bạn không thường để ý các yêu cầu về phòng cháy chữa cháy trong thi công karaoke, thiết kế phòng karaoke hay kinh doanh karaoke. Nhưng như các bạn đã biết… vừa rồi đã xảy ra rất nhiều những vụ cháy karaoke, một số vụ đặc biệt nghiêm trọng và rất thương tâm… và người ta mới bàng hoàng… “chúng ta, tôi và các bạn chưa hề quan tâm nhiều đến vấn đề phòng cháy chữa cháy karaoke tới khi nhìn thấy những hậu quả cháy nặng nề”. Nói cách khác các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy cho karaoke từ trước tới giờ đang bị bỏ quên. Ở bài viết này tôi sẽ tư vấn cho các bạn phương pháp thiết kế karaoke, thi công phòng karaoke chuyên nghiệp đầy đủ các tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy
Để thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp đầy đủ các yêu cầu về phòng cháy chữa cháy theo quy định sẽ có 02 kiến thức bạn cần nắm vững và thực hiện theo:
1 - Thông tư 47 về các quy định PCCC cho kinh doanh karaoke, vũ trường. Click
2 - Thiết kế thi công karaoke theo tiêu chuẩn thiết kế phòng cháy chữa cháy. Click

 
 

Nguồn gốc lịch sử Karaoke - Karaoke là gì ?

Nguồn gốc lịch sử Karaoke 

Từ karaoke bắt nguồn từ sự kết hợp từ kara, có nghĩa là không (cũng như trong môn võ karate - từ kara có nghĩa là  không) với từ oke (viết tắt của từ okesutora) và có nghĩa là dàn nhạc. Thay bằng việc có cả âm nhạc và xướng âm, các đĩa karaoke chỉ có âm nhạc thôi. Phần xướng âm dành cho người biểu diễn trực tiếp (và không phải là chuyên nghiệp), người sẽ cầm microphone và hát theo văn bản bài hát trên màn hình.

 
 

Tư vấn thi công cách âm phòng karaoke

Tư vấn thi công cách âm phòng karaoke

Nguyên tắc cách âm dựa vào cách mà âm thanh truyền đi: Âm thanh truyền đi tốt nhất trong môi trường chất rắn, rồi đến chất lỏng, chất khí. Và trong môi trường chân không thì hoàn toàn không truyền đi được. Dựa vào nguyên tắc cơ bản đó & một số kỹ thuật cách âm khác VIETA Group xin đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất về vấn đề cách âm trong thi công karaoke để các bạn tham khảo. (Có thể áp dụng cho phòng karaoke, phòng thu âm studio, rạp chiếu phim & sàn nhẩy...)

 
 

Trang 1 trong tổng số 2

HOTLINE


Khách trực tuyến

Hiện có 11 khách Trực tuyến

SOCIAL NETWORK

 

HỆ THỐNG WEBSITE

thiet ke phong karaoke

 

thiet ke phong karaoke


DMCA.com