Thiết kế karaoke gia đình

Thiết kế phòng karaoke gia đình chuyên nghiệp

Thiết kế phòng karaoke gia đình sang trọng, đẳng cấp, tinh tế và phù hợp giá thành nhất. Việt Á đang có chương trình miễn phí thiết kế và nhiều khuyến mãi, quà tặng lớn cho các khách hàng thi công karaoke gia đình trong tháng 6 năm 2018 (xem chi tiết)

Những mẫu thiết kế phòng karaoke gia đình đẹp nhất

Việt Á chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công phòng karaoke chuyên nghiệp. Được thành lập từ tháng 6 năm 2006 trải qua hơn 12 năm thành lập với lĩnh vực chính là nội thất phòng karaoke. Chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình quán karaoke trên cả nước. Được thị trường chấp nhận, khẳng định về chất lượng và uy tín, được hàng trăm chủ đầu tư tin tưởng và ghi nhận. Từ năm 2016 chúng tôi mở rộng từ thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh thêm lĩnh vực mới là thiết kế thi công phòng hát gia đình.

 

Sự khác nhau giữa phòng karaoke gia đình và phòng karaoke phục vụ mục đích kinh doanh là gì?

Có 3 điểm khác nhau cơ bản: Khác nhau về công năng sử dụng cho từng loại hình thiết kế phòng karaoke. Khác nhau về chi phí mức độ đầu tư của chủ đầu tư trong từng trường hợp. Và còn lại là khác nhau về cách bố trí không gian, hình thức thiết kế và vật liệu khi sử dụng trong mỗi trường hợp phòng karaoke. Bây giờ Việt Á chúng tôi sẽ đi vào phân tích sự khác nhau của từng trường hợp cụ thể trong thiết kế karaoke gia đình và kinh doanh như sau:

1 -  Về công năng sử dụng: Đối với phòng karaoke dùng để kinh doanh thì mục đích chính chỉ là để hát karaoke. Còn đối với thiết kế phòng karaoke gia đình thì không những chỉ là mục đích hát karaoke mà...

Tại sao bạn nên có một phòng karaoke riêng cho gia đình mình?

Tôi sẽ phân tích lý do tại sao nên sở hữu một phòng karaoke cho gia đình bạn. Với cuộc sống của một con người thì có những sở thích hay nhu cầu như : Ăn uống, nghỉ ngơi, shoping, du lịch, nghiên cứu, hội họp bạn bè… và giải trí.
Giải trí là một phần cực kỳ quan trọng để dung hòa con người mình đối với một guồng quay xã hội ngày càng phức tạp và nhiều thứ phải giải quyết. Giải trí là để giải tỏa stress giải tỏa căng thẳng mệt mỏi phải gánh chịu hàng ngày. Bạn sẽ không có được kết quả làm việc tốt nếu luôn luôn căng thẳng mệt mỏi. Giải trí có các hình thức như: Xem phim, câu cá, thể thao... thậm chí đi du lịch cũng là một hình thức giải trí và tất nhiên có một hình thức giải trí khác rất giá trị đấy chính là hát karaoke. Khi bạn nghêu ngao thả hồn vào âm nhạc, hát những bài hát mình yêu thích thì chắc chắn bạn sẽ chẳng còn nghĩ đến điều gì nữa và sẽ thật sự thoải mái.

Trước đây hát karaoke tại các quán hát là điều bình thường và đơn giản. Tuy nhiên gần đây những sự việc "không hay" thường xuyên sảy ra như hiện tượng một số quán karaoke cháy nổ gây thiệt hại về người nghiêm trọng, đánh nhau, va chạm xã hội thường xuyên sảy ra, tệ nạn ma túy mại dâm… đã khiến việc đi hát karaoke tại các quán không đảm bảo điều kiện an toàn là một điều khiến nhiều người lo lắng… nhất là những khách hát dạng sinh nhật hay gia đình hội họp lành mạnh.

Trang website này có chứa tài liệu bao gồm văn bản kiến thức về karaoke, hình ảnh thiết kế phòng karaoke, được bảo hộ theo bản quyền sở hữu trí tuệ. Tất cả nội dung trong website này đều thuộc quyền sở hữu của nội thất karaoke VIỆT Á. Mọi sự sao chép đều phải ghi rõ nguồn http://noithatkaraoke.vn

DMCA.com Protection Status

Save

Save