Thiết kế karaoke

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp - Uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thiết kế phòng karaoke của Việt Á mang đậm tính sáng tạo, đề cao tính độc đáo, mới lạ, ấn tượng và đẳng cấp tạo nên các xu hướng phong cách karaoke mới trên thị trường. Giới thiệu đến bạn những mẫu phòng karaoke đẹp nhất, phòng karaoke vip... Hướng dẫn cách trang trí phòng karaoke chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất.

Nguyên lý cơ bản trong thiết kế karaoke

Thiết kế phòng karaoke là một lĩnh vực thiết kế nội thất có tính chất đặc thù riêng biệt. Khác với các loại hình thiết kế nội thất nhà dân, nội thất chung cư, nội thất văn phòng… thường rất dễ tiếp cận kiến thức, kinh nghiệm hay ít nhiều sẽ được học qua trường lớp… thì thiết kế nội thất karaoke hoàn toàn khác lạ và khó tiếp cận kiến thức hơn nhiều. Về cơ bản để tạo ra được một bản vẽ thiết kế phòng karaoke đẹp người thiết kế phải có nhiều va chạm nghề và tự hoc hỏi cũng như phải tiếp cận nhiều với công trình thực tế hoặc phải trực tiếp tới các khu giải trí karaoke để trau dồi kiến thức.

Mẫu sảnh, quầy bar, lễ tân đẳng cấp cho quán karaoke

Quầy bar, lễ tân là nơi đón khách cho một quán karaoke. Đây là nơi khách hàng tiếp nhận đặt phòng và được hướng dẫn dịch vụ trước khi sử dụng phòng hát karaoke. Một quán karaoke đẳng cấp không thể thiếu quầy bar lễ tân đẳng cấp... Quầy bar lễ tân được xem là bộ mặt của cả quán karaoke do vậy một đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp phải biết cách thiết kế quầy bar thật đẳng cấp và có tính đồng bộ với cả quán karaoke. Việt Á Group luôn chú trọng thiết kế đẳng cấp tổng thể cho cả một công trình. Chúng tôi biết cách tạo nên sự hài hòa cho cả một công trình từ thiết kế phòng karaoke, thiết kế sảnh, thiết kế mặt tiền, thậm chí thiết kế từng khu hành lang, vệ sinh...

Một số hình ảnh phòng karaoke thực tế đã thi công 2017

Vì một số lý do tế nhị như bảo mật công nghệ thi công karaoke, bảo mật phương pháp áp dụng vật liệu thiết kế thi công karaoke, bảo vệ bản quyền cho các khách hàng đã bỏ tiền và công sức để thiết kế phòng karaoke với Việt Á trước đó... nên chúng tôi rất hạn chế up hình ảnh chụp thực tế công trình lên website. Mong các bạn hiểu và thông cảm!

Dưới đây là một số hình ảnh phòng karaoke thực tế chúng tôi đã thi công năm 2017. Những hình ảnh phòng karaoke này sử dụng những công nghệ hay vật liệu cơ bản thị trường đang sử dụng. Những mẫu phòng áp dụng vật liệu hay công nghệ cao cấp hơn chúng tôi sẽ cho các bạn xem khi gặp gỡ hoặc làm việc trực tiếp.

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, độc đáo cho riêng mình

Bạn đã tham khảo rất nhiều mẫu thiết kế karaoke, đủ các thể loại từ tầm bình dân cho tới những thiết kế karaoke vip. Nhưng vẫn cứ còn băn khoăn hoặc không thích điểm này, hoặc không thích điểm kia. Và bạn đang nghĩ tới việc thiết kế karaoke theo phong cách riêng của mình. Bạn đã có những ý tưởng và bạn muốn kết hợp với một đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp để thực hiện nó... bạn muốn tạo ra những phòng karaoke có một không hai của riêng mình mà không đụng hàng với những phòng karaoke khách trên thị trường. Việt Á sẽ chỉ cho bạn cách để làm được điều đó!

Nguyên tắc "Vàng" khi lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế & thi công

Khi có ý định mở một quán karaoke bạn sẽ đặt câu hỏi. Đơn vị thiết kế karaoke nào chuyên nghiệp? Đơn vị nào có uy tín, kinh nghiệm, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của mình?... Bạn cần thông tin chính xác về những điều đó! Bạn bắt đầu tìm hiểu qua các mối quan hệ bạn bè, qua những cở sở kinh doanh karaoke mà bạn đã đến hát, và dễ dàng hiệu quả nhất đó là search google từ khóa " tìm đơn vị thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp"... Và tất nhiên rồi! bạn sẽ có hàng loạt các danh sách đơn vị thiết kế thi công karaoke. Và bây giờ vấn đề là lựa chon đơn vị nào?... Chúng tôi sẽ chỉ cách để bạn lựa chọn đúng đơn vị thiết kế thi công karaoke có năng lực thật sự.

Giới thiệu một số mẫu hành lang cho quán karaoke

Hành lang của quán karaoke là một yếu tố vô cùng quan trọng. Thiết kế phòng karaoke phức tạp là một chuyện nhưng thiết kế hành lang của karaoke có cái khó riêng lại là một chuyện khác. Muốn quán karaoke của bạn đẳng cấp thì hành lang karaoke của bạn cũng phải đẳng cấp theo. Có rất nhiều phương pháp để thiết kế hành lang... nhưng theo tôi nghĩ nếu bạn chọn phong cách thiết kế phòng karaoke của bạn theo trường phái nào thì cũng nên thiết kế hành lang bên ngoài phòng đó theo trường phái như thế. Ở đây tôi giới thiệu cho các bạn một số mẫu thiết hành lang theo kiến trúc cổ điển tây âu để các bạn tham khảo và tự lên ý tưởng cho hành lang karaoke nhà mình...

Phong cách thiết kế thi công phòng karaoke 2017

Phong cách phòng karaoke năm 2017 có rất nhiều sự thay đổi, đổi mới. Sự thay đổi này mang đến luồng gió mới cho karaoke hiện tại . Những vật liệu mới cao cấp được sử dụng hay những công nghệ mới được áp dụng một cách triệt để vào thiết kế phòng karaoke. Phong cách thiết kế phòng karaoke năm 2017 không còn là những dạng led lập trình lòe loẹt… hay những dạng phòng karaoke tông tối mầu trước đây hay gọi là bar mini đen sì, xập xí xập ngầu… Phòng karaoke bây giờ hội tụ sự sang trọng, tinh tế, đẳng cấp…Đó là sự kết hợp giữa công nghệ ánh sáng hiện đại nhuần nhuyễn với những hoa văn họa tiết cầu kỳ. Thiết kế phòng karaoke năm 2017 nhiều khả năng sẽ đi theo lối kiến trúc tân cổ điển hoàng gia pha lẫn màn hình led và một số vật liệu mới như đá xuyên sáng, 3duv...

Trang website này có chứa tài liệu bao gồm văn bản kiến thức về karaoke, hình ảnh thiết kế phòng karaoke, được bảo hộ theo bản quyền sở hữu trí tuệ. Tất cả nội dung trong website này đều thuộc quyền sở hữu của nội thất karaoke VIỆT Á. Mọi sự sao chép đều phải ghi rõ nguồn http://noithatkaraoke.vn

DMCA.com Protection Status

Save

Save