Kinh nghiệm trang trí phòng karaoke theo xu thế mới

Để một phòng karaoke của bạn được trang trí hài hòa, phù hợp và tạo nên được những nét độc đáo, đẳng cấp nhất... Bạn sẽ rất cần có những kinh nghiệm, lời khuyên chính xác của những chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công trang trí phòng karaoke.

Trang trí phòng karaoke theo xu thế mới

Những kinh nghiệm bạn cần nắm vững khi bắt đầu trang trí phòng karaoke cho mình đó là:

+ Kinh nghiệm về bố cục mặt bằng trong trang trí karaoke.

+ Kinh nghiệm về bố cục vách trang trí trong phòng karaoke.

+ Kinh nghiệm về kết hợp mầu sắc trong trang trí phòng karaoke.

+ Kinh nghiệm sử dụng vật liệu linh hoạt trong trang trí phòng karaoke.

Vậy chúng ta sẽ từng bước phân tích các vấn đề về kinh nghiệm trang trí phòng karaoke để các bạn được hiểu cụ thể hơn những ý nghĩa thực tế, thực tiễn của từng yếu tố. Từ đó áp dụng vào trang trí nội thất phòng karaoke của mình...

Mau Phong Karaoke Moi Nhat 04

1- Kinh nghiệm về bố cục mặt bằng trong trang trí karaoke.

Khi bắt đầu trang trí phòng karaoke việc đầu tiên chúng ta phải xác định được đâu là chính, đâu là phụ trong không gian, diện tích của phòng karaoke đó. Bạn phải dựa vào đặc thù diện tích, tính chất mặt bằng của phòng karaoke đó để đưa ra ý tưởng chính xác về bố cục như... Vị trí tivi chính ở đâu?, vị trí tivi phụ, vị trí khu vực ngồi, vị trí bố trí bàn?... Tất cả những điều đó rất quan trọng để phòng karaoke của bạn có được bố cục công năng sử dụng hợp lý. Một phòng karaoke của bạn sẽ rất tuyệt vời nết khi trang trí karaoke bạn biết cách hài hòa bố cục vị trí để tạo nên sự phù hợp thông thoáng khi khách hàng sử dụng.

Bố cục mặt bằng trang trí karaoke Sky

2- Kinh nghiệm về bố cục vách trang trí trong phòng karaoke.

Đối với 1 phòng hát karaoke chúng ta cần trang trí hoàn thiện 4 vách, trần và nền. Để một phòng karaoke trang trí đạt chuẩn chất lượng ta cần biết cách bài trí ý tưởng trên từng vách hay trần phòng karaoke sao cho hợp lý nhất. Những kinh nghiệm khi bố trí cách vách hay trần trong phòng karaoke ta cần những lưu ý như sau.

Bố cục vách trang trí phòng karaoke

3- Kinh nghiệm về kết hợp mầu sắc trong trang trí phòng karaoke.

Một phòng karaoke đẳng cấp sẽ chẳng bao giờ là một phòng karaoke trang trí lòe loẹt đầy mầu sắc... cũng như cũng chẳng bao giờ là một phòng karaoke đơn điệu về cách bài trí mầu sắc. Vậy để phòng karaoke của bạn trang trí tạo nên được giá trị thẩm mỹ điều rất quan trọng là những kiến trúc sư khi thiết kế karaoke cần có kinh nghiệm, hiểu biết về vật liệu... để có những hướng đi phù hợp cho sắp xếp phối hợp mầu sắc cho phòng karaoke thật hài hòa nhất.

Phân bổ mầu sắc trong trang trí phòng karaoke

4- Kinh nghiệm sử dụng vật liệu linh hoạt trong trang trí phòng karaoke.

Trên thị trường có rất nhiều những loại vật liệu được sử dụng để trang trí tạo nên một phòng karaoke đẳng cấp. Tùy từng ý định trang trí phòng karaoke theo phong cách nào mà người thiết kế sẽ phối các loại vật liệu phù hợp để tạo nên phong cách phòng karaoke đó. Kinh nghiệm sử dụng vật liệu là yếu tố sống còn để tạo nên linh hồn, tính chuyên nghiệp đẳng cấp cho phòng karaoke đó.

Sử dụng vật liệu linh hoạt trong trang trí phòng karaoke

Vật liệu đẳng cấp tất nhiên sẽ dễ dàng hơn để tạo nên những phòng karaoke đẳng cấp... tuy nhiên không hoàn toàn cứ cố tình nhồi nhét những vật liệu đắt tiền vào phòng karaoke mà bạn có thể tạo ra hiệu quả trang trí cho phòng karaoke đó tốt nhất.

Các bạn phải thật sự am hiểu về vật liệu trang trí karaoke, am hiểu về tính chất tiêu âm, độ bền... để linh hoạt trong sắp xếp cũng như sử dụng để trang trí phòng karaoke đạt hiệu quả cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIỆT Á GROUP

Miền Bắc: Số 09 Duy Tân - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội.

Miền Trung: Số 36 Lý Thường Kiệt - Phường Đông Hải - TP Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị.

Miền Nam: Số 165 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

HOTLINE (24/7): 0242 123 9999 - 0566 59 59 59 - 096 393 9999