Nguyên tắc vàng khi lựa chọn đơn vị thiết kế karaoke cho bạn?

Khi có ý định mở một quán karaoke bạn sẽ đặt câu hỏi. Đơn vị thiết kế nội thất phòng hát karaoke nào chuyên nghiệp? Đơn vị nào có uy tín, kinh nghiệm, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của mình?...

Nội dung bài viết[Ẩn]

Bạn cần thông tin chính xác về những điều đó! Bạn bắt đầu tìm hiểu qua các mối quan hệ bạn bè, qua những cở sở kinh doanh karaoke mà bạn đã đến hát, và dễ dàng hiệu quả nhất đó là search google từ khóa " tìm đơn vị thiết kế karaoke chuyên nghiệp, đơn vị thiết kế karaoke uy tín"... Và tất nhiên rồi! bạn sẽ có hàng loạt các danh sách đơn vị thiết kế thi công karaoke trên toàn quốc. Và bây giờ vấn đề sảy ra lớn nhất... đó là lựa chon đơn vị nào? đơn vị thiết kế karaoke nào thực sự mới là uy tín chuyên nghiệp nhất?...

Nguyên tắc vàng để lựa chon đơn vị thiết kế karaoke tốt nhất

Chúng tôi sẽ chỉ cách để bạn lựa chọn đúng đơn vị thiết kế nội thất karaoke có uy tín, chuyên nghiệp và có năng lực thật sự. Đây chính là kinh nghiệm, là những nguyên tắc vàng khi lựa chọn đơn vị thiết kế karaoke cho bạn?

- Đầu tiên bạn phải có trong tay 1 list các danh sách các công ty thiết kế karaoke. Bạn bắt đầu phân loại thành 2 dạng công ty... công ty bạn cảm thấy ổn và công ty bạn cảm thấy không ổn! Tất nhiên sự phân loại đó dựa trên sự nhìn nhận của chính bạn. Bạn nên tự tìm hiểu website, nội dung bài viết về karaoke, vị trí trụ sở... của công ty đó. Sự đáng tin về một công ty nào dựa trên sự tìm hiểu về công ty đó của bạn. Một công ty đáng tin sẽ là một công ty có tổ chức chuyên nghiệp, có trụ sở đàng hoàng, minh bạch thông tin nội bộ... Bạn sẽ loại bỏ các danh sách công ty không đáng tin và bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về các công ty thuộc danh sách bạn "cảm thấy ổn"

Vậy bạn đã có danh sách rút gọn các công ty tư vấn thiết kế karaoke thuộc nhóm đáng tin hơn... và bạn bắt đầu những công việc đầu tiên theo các bước sau để tìm ra đơn vị thiết kế karaoke tốt thật sự để thi công karaoke cho mình.

Gọi điện thoại cho các đơn vị tư vấn thiết kế karaoke

Chìa khóa vàng tìm đúng đơn vị thiết kế karaoke chuyên nghiệp thật sựBạn nên trình bài sơ qua với đơn vị tư vấn ý tưởng muốn xây dựng một cơ sở kinh doanh karaoke. Bạn có nhu cầu thế nào hãy trình bày sơ qua với họ và nhờ tư vấn. Tất nhiên bạn không thể có đủ thời gian để qua gặp trực tiếp từng đơn vị thiết kế thi công karaoke được nên trao đổi đầu tiên qua điện thoại là một hình thức kiểm tra khả năng tư vấn nhanh của đơn vị đó. Đơn vị tư vấn nào lúng túng, trình độ khả năng nhận biết công việc kém sẽ không cho bạn được những tư vấn hay những câu trả lời sắc đáng... đơn vị đó đương nhiên không có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Tóm lại sơ qua trên điện thoại bạn sẽ quyết định gặp gỡ trực tiết những đơn vị tư vấn thiết kế nào! Bạn tiếp tục có 1 danh sách thu gọn những công ty nào nên gặp để trao đổi công việc.

  • VIET A GROUP - Đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp đẳng cấp nhất toàn quốc.

  • HM DESIGN - Công ty nội thất chuyên tư vấn thiết kế phòng karaoke đẹp với giá rẻ nhất thị trường.

Gặp trực tiếp đơn vị tư vấn thiết kế karaoke

Với một công việc nghiêm túc và cụ thể bạn nên gặp gỡ trực tiếp các đơn vị tư vấn. Bạn có thể hẹn gặp tại công trình của mình hoặc nếu tốt nhất bạn nên lên văn phòng công ty của đơn vị đấy để kết hợp kiểm tra năng lực hoặc tính thực tế của công ty đó luôn. Khi gặp trực tiếp các đơn vị tư vấn thiết kế, bạn nên đưa ra các ý tửng của mình và nhờ tư vấn cụ thể, bạn nên yêu cầu các đơn vị đó đưa ra ý tưởng của họ, có thể yêu cầu họ chia hộ mặt bằng công năng, lên ý tưởng thiết kế 3d sơ bộ, tư vấn về các mức giá thi công phòng karaoke... Nếu là một đơn vị tư vấn thiết kế karaoke chuyên nghiệp có năng lực, có kinh nghiệm thực sự, đơn vị đó sẽ nhiệt tình tuyệt đối và làm bạn hài lòng từ ngay lần làm việc đầu tiên.

Kiểm tra năng lực thực tế

Đây là bước cuối cùng để có thể đi đến ký kết hợp đồng với đơn vị thiết kế thi công karaoke đó sau khi đã thống nhất sơ bộ về giá cả và cách thức làm việc. Đây cũng là nguyên tắc vàng khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công karaoke của bạn. Bạn nên thực hiện nghiêm túc điều này để tránh gặp phải những đơn vị thi công karaoke không đủ năng lực làm cho bạn. Nguyên tắc này đơn giản thôi, bạn nên thực hiện nó nhé!

+ Thăm trụ sở công ty

Một công ty không có trụ sở rõ ràng sẽ là một công ty "ma". Bạn sẽ thấy họ biến mất bất thình lình vào một thời điểm nào đó!... Một công ty trụ sở " không ra gì" thì chắc chắn sản phẩm của họ làm cho bạn cũng " không ra gì". Một công ty chuyên nghiệp họ sẽ chuyên nghiệp từ A đến Z... nên trụ sở của họ sẽ chuyên nghiệp.

Trụ sở công ty Việt Á

+ Thăm xưởng sản xuất

Lý do bạn nên thăm xưởng sản xuất vì trong lĩnh vực thi công karaoke thì xưởng sản xuất rất quan trọng. Đa phần các cấu kiện thành phần trang trí phòng karaoke đều được sản xuất trước khi đưa tới công trình lắp đặt. Do vậy khi thăm xưởng sản xuất bạn sẽ hình dung được đơn vị này có khả năng sản xuất tới đâu, tỉ lệ thương mại hoặc liên kết sản xuất với đơn vị khác bano nhiêu phần trăm, đặc biệt bạn sẽ hình dung được các loại vật liệu đơn vị thi công đó sẽ áp dụng cho công trình của bạn.

Xưởng sản xuất tại Việt Á

+ Đến công trình thực tế đơn vị đó đã thi công

Không gì kiểm chứng năng lực của đơn vị thi công hơn là đến công trình karaoke đơn vị đó đã thi công. Bạn sẽ thấy rõ chất lượng công trình thực tế đơn vị đó đã làm. Bạn sẽ xác minh được kỹ năng thi công, chất lượng đường nét, chất liệu vật liệu mà đơn vị đó áp dụng vào công trình karaoke thực tế. Bạn nên bỏ thời gian để thăm công trình thực tế của đơn vị bạn xác định chọn để thi công cho bạn. Bởi lẽ đó là điều cần thiết, khi đã kiểm chứng và tin tưởng đơn vị thi công, hai bên sẽ đặt niềm tin tuyệt đối vào nhau và tạo ra những thành quả tốt nhất trong quá trình làm việc sau này.

Công trình karaoke đã thi công

Công trình quán karaoke Oscar Thủ Đức, Việt Á đã thi công

Việt Á là đơn vị thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp có nhiều năm trong nghề thiết kế, sản xuất, thi công karaoke. Khi làm việc với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm thỏa mãn các yêu cầu dù là khắt khe nhất của chủ đầu tư. Khi bắt đầu làm việc chúng tôi sẽ mời bạn thăm quan công ty, nhà xưởng và công trình karaoke chúng tôi đã thi công. Chúng tôi muốn các bạn biết được thật sự Việt Á là đơn vị chuyên nghiệp và có khả năng, năng lực thật sự để thi công công trình karaoke cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIỆT Á GROUP

Miền Bắc: Số 09 Duy Tân - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội.

Miền Trung: Số 36 Lý Thường Kiệt - Phường Đông Hải - TP Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị.

Miền Nam: Số 165 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

HOTLINE (24/7): 0242 123 9999 - 0566 59 59 59 - 096 393 9999