Thiết kế karaoke theo phong cách Nhật

Như các bạn đã biết... nguồn gốc của hát karaoke xuất xứ từ Nhật Bản, Theo tiếng Nhật từ " kara " có nghĩa là " không " và từ " oke " viết tắt của từ okesutora có nghĩa là " dàn nhạc " karaoke có nghĩa nôm na là hát không cần dàn nhạc... do vậy Nhật Bản chính là cái nôi của phong cách hát karaoke hiện nay.

Thế nào là phòng karaoke được thiết kế theo phong cách Nhật ?... Làm thế nào để tạo ra phòng karaoke chuẩn nhất theo phong cách Nhật ?...

Phòng hát karaoke thiết kế theo phong cách Nhật

Ở đất nước mặt trời mọc phong cách hát karaoke cũng rất đặc trưng và riêng biệt. Phòng hát theo phong cách Nhật cũng rất đơn giản chứ không hề cầu kỳ như những phòng hát karaoke thông thường. Người Nhật chuộng kiến trúc theo những nét design thẳng, ô vuông thân thuộc và đặc biệt là sáng sủa. Vật liệu để tạo ra phòng karaoke phong cách Nhật chủ yếu là gỗ, vải sáng màu và những bức tranh phong cách Nhật như tranh núi Phú Sỹ hay tranh hoa anh đào...

Mẫu phòng karaoke phong cách Nhật

Mẫu phòng karaoke phong cách Nhật Bản

Ngoài ra thiết kế phòng karaoke phong cách Nhật có nét đặc trưng không lẫn vào đâu đó là phong cách ngồi hát Chimtohe truyền thống.

Chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn những phòng hát phong cách Nhật Bản ấn tượng nhất

Việt Á là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế nội thất phòng hát karaoke. Chúng tôi cũng có dịp trải nghiệm hát karaoke theo phong cách Nhật tại chính đất nước Nhật bản, và chúng tôi cảm nhận đây là một phong cách hoàn toàn độc đáo, độc lạ, đẳng cấp mà bạn nên có ít nhất 1 phòng trong quán của bạn. Chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn phòng hát karaoke theo phong cách Nhật Bản ấn tượng, thú vị nhất....

thiết kế karaoke theo phong cách Nhật

Thiết kế karaoke theo phong cách Nhật

Tạo nên phòng hát karaoke phong cách Nhật khó hay dễ ?

Để thiết kế phòng karaoke phong cách Nhật... nhìn qua các bạn có thể cảm thấy dễ. Tuy nhiên theo tôi các bạn không thể đơn giản để nói dễ hay khó... Bạn muốn tạo ra một phòng karaoke thuần chủ đề theo nét văn hóa Nhật Bản, chắc chắn bạn phải hiểu rõ về con người và đất nước Nhật Bản. Nếu bạn hiểu không rõ... bạn sẽ không thể biết nên đưa những hình ảnh, hình khối, đường nét kiến trúc nào vào thiết kế phòng karaoke để tạo ra phòng karaoke đặc trưng theo phong cách Nhật.

phòng hát karaoke phong cách NhậtVậy thiết kế karaoke phong cách Nhật khó hay dễ ?

Về phần thiết kế: Để thiết kế tạo hình nên chủ đề phòng karaoke phong cách Nhật bắt buộc người thiết kế phải hiểu về bản chất văn hoá người Nhật, phải tìm hiểu về cách người Nhật tạo nên phòng karaoke cho chính họ... từ đó cải biên cho phù hợp để tạo nên cho mình sản phẩm thiết kế karaoke phong cách Nhật phù hợp với công năng, mặt bằng và yêu cầu của công trình bạn đang thực hiện.

Về phần thiết kế có thể nói dễ thiết kế cũng được mà nói khó cũng không sai. Dễ bởi phòng karaoke phong cách Nhật trông rất đơn giản, nhưng khó bởi đây là một phong cách đặc tưng của một nền văn hoá khác và bạn phải hiểu về văn hoá đấy trước khi bạn muốn tạo ra một phòng karaoke phong cách như vậy.

Thi công karaoke phong cách Nhật kó hay dễ ?

Về phần thi công: Đối với phòng karaoke phong cách Nhật thật sự là không khó thi công bởi những nét tạo hình design của phong cách này thường đơn giản. Nhưng chính sự đơn giản này kết hợp với nét tỉ mỉ đặc trưng theo phong cách Nhật lại là những vấn đề bạn cần lưu ý khi lên ý tưởng thiết kế cũng như thi công hoàn thiện. Thi công phòng karaoke phong cách Nhật bạn cần hết sức lưu ý đến chất lượng đường nét cũng như kỹ thật thi công.

Nếu phòng karaoke phong cách này mà bạn không để ý hay khó tính với những đường nét trang trí hoàn thiện thì bạn không thể tạo ra phòng karaoke phong cách Nhật Hoàn hảo và đúng bản chất theo phong cách Nhật được. Tóm lại vấn đề thi công hoàn thiện phòng karaoke bạn phải thật sự tỉ mỉ, chính xác như chính người Nhật vậy.

Thiết kế thi công phòng karaoke phong cách Nhật đắt hay rẻ?

Về phần giá thành khi thiết kế thi công karaoke phong cách Nhật Bản thì hoàn toàn không hề đắt. Thậm chí có thể nói là rẻ hơn đa phần nững phong cách khác. Giá thành tại Việt Á để tạo ra phòng karaoke phong cách Nhật dao động trong khoảng 5 đến 6 triệu trên 1m2 sàn.

>>> Xem thêm bài viết: Tư vấn về giá đầu tư 1 phòng karaoke chuyên nghiệp

Phong cách Nhật trong phòng karaoke không có quá nhiều loại vật liệu cao cấp nên giá thành thi công vì thế không cao. Tuy nhiên bạn phải thực sự tìm được đơn vị có kinh nghiệm, chuyên môn, có uy tín và sự chuyên nghiệp để tạo ra phòng karaoke phong cách Nhật tốt nhất cho bạn nhé!

Khi các bạn cần Việt Á tạo ra cho bạn phòng karaoke phong cách Nhật Bản chất lượng nhất hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIỆT Á GROUP

Miền Bắc: Số 09 Duy Tân - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội.

Miền Trung: Số 36 Lý Thường Kiệt - Phường Đông Hải - TP Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị.

Miền Nam: Số 165 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

HOTLINE (24/7): 0242 123 9999 - 0566 59 59 59 - 096 393 9999