Việt Á Group nhận thiết kế nội thất phòng karaoke và thi công karaoke trọn gói từ A đến Z trên toàn quốc. Công ty chúng tôi có trụ sở chính tại TP HCM, Hà Nội ... và hiện có các chi nhánh văn phòng giao dịch tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Rất mong được hợp tác với tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Thiết kế phòng karaoke Đẹp- Đẳng cấp

Việt Á có thể giúp bạn sở hữu những bản thiết kế với từng phòng karaoke đẹp nhất, tạo nên giá trị đẳng cấp bền vững cho công trình của bạn.

Phòng hát karaoke đẹp để kinh doanh thành công

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt cho công trình của bạn, sự độc đáo ấn tượng sẽ là nền tảng thu hút khách, mang lại doanh thu cao và thành công.

 

Thiết kế phòng karaoke đẹp, đẳng cấp tạo nên giá trị gì cho công trình của bạn?

Tất nhiên rồi!... bạn là chủ đầu tư của một cơ sở kinh doanh karaoke... bạn biết rõ để tạo nên một quán karaoke đẳng cấp, ấn tượng, độc đáo, nổi bật và thu hút khách hàng... thì bản vẽ thiết kế tổng thể cho quán karaoke là vô cùng quan trọng.

Bản vẽ công năng mặt bằng hợp lý sẽ cho bạn công năng sử dụng hợp lý, bản vẽ kiến trúc mặt tiền đẹp sẽ cho bạn hình ảnh mặt tiền nổi trội, thu hút ánh nhìn, đẳng cấp... bản vẽ thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp, độc đáo...sẽ cho bạn có một công trình karaoke độc đáo, khác biệt và hoàn hảo nhất!... >>> Xem thêm mẫu thiết kế phòng karaoke theo phong cách sang trọng

Ngược lại nếu bạn "tiếc tiền thuê thiết kế" hoặc không biết cách tìm những đơn vị chuyên nghiệp có năng lực thực sự về thiết kế karaoke để triển khai công việc cho bạn... thì chắc chắn cơ sở kinh doanh karaoke của bạn sẽ không bao giờ được như ý... thậm chí sẽ "xấu", "công năng bất hợp lý","Mầu sắc phản cảm"... "gây ức chế" cho khách đến hát tại quán karaoke của bạn... và tất nhiên bạn sẽ không thể giữ được khách. >>> Xem thêm mẫu thiết kế phòng karaoke theo phong cách Hoàng Gia

Thiết kế karaoke theo từng đường nét tinh tế nhất

Bạn nên chọn đơn vị nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ kiến trúc sư tư vấn tận tình cũng như chính sách hợp đồng rõ ràng, nhiều ưu đãi….đừng ham mức giá rẻ mà chọn công ty thiếu uy tín, để không đạt được hiệu quả và phát sinh chi phí trong quá trình hoàn thiện phòng hát karaoke.Và khi đấy bạn biết rồi!... bạn sẽ khó có thể kinh doanh thành công được với một cơ sở quán karaoke như vậy.

Tham khảo bài viết: Giới thiệu một số mẫu phòng karaoke đẹp nhất, mới nhất năm 2020.

Muốn tạo ra bản vẽ thiết kế phòng karaoke đẹp, đẳng cấp, khác biệt bạn cần làm gì?

Có nhiều người nghĩ! cứ lên mạng chọn đại lấy vài mẫu phòng karaoke có sẵn mà mình thích rồi đưa cho đội thợ nào đó làm gần giống như vậy thì bạn sẽ có được những phòng karaoke đẹp, ưng ý... Mình khẳng định! đó chắc chắn là một suy nghĩ sai lầm!...

Tạo nên ý tưởng thiết kế karaoke ấn tượng nhất

01. Nếu ai cũng nghĩ như bạn thì không ai cần tìm công ty thiết kế karaoke chuyên nghiệp nữa, công trình của bạn sẽ tự trở nên "chắp vá", lỗi thời và không thể tiến tới sự chuyên nghiệp trong kinh doanh sau này được.

02. Những bản vẽ trên mạng thường không phải thiết kế cho bạn nên mặt bằng phòng của bạn sẽ không phù hợp với thiết kế đó... nếu bạn cứ cố nhét bản vẽ thiết kế đó vào phòng của bạn sẽ gây nên sự mất cân đối về tỷ lệ.

03. Bạn lấy thiết kế của người khác tức bạn không phải là người trực tiếp thiết kế ra mẫu bản vẽ design phòng karaoke đó... tất nhiên bạn sẽ không hiểu vật liệu cấu thành nên phòng karaoke đó gồm những gì, bạn sẽ không hiểu về tỷ lệ, kết cấu... và tất nhiên bạn sẽ không thể làm giống được mẫu phòng karaoke bạn chọn.

04. Với tư tưởng lấy mẫu của người khác thì bạn sẽ không bao giờ có thể sở hữu cho mình phòng karaoke chuyên nghiệp với hình thức trang trí nội thất khác biệt, ấn tượng... Những đơn vị chuyên nghiệp uy tín trong lĩnh vự tư vấn thiết kế nội thất karaoke mới có thể tạo nên cho bạn với những phòng karaoke đẹp nhất, độc đáo và đặc biệt phù hợp theo xu hướng mới.

Chuyên mục những bài viết tư vấn về: Kinh doanh karaoke, kinh nghiệm, bí quyết kinh doanh karaoke thành công.

BẠN CẦN TÌM CHO MÌNH ĐƠN VỊ THIẾT KẾ KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

Tóm lại bạn không thể đầu tư một cơ sở kinh doanh karaoke mất cả chục tỷ đồng mà lại lên mạng chọn những mẫu thiết kế có sẵn để về làm cho mình được, đó chắc chắn là những phòng không thể phù hợp 100% so với mặt bằng công trình của bạn... Bạn mốn sở hữu quán karaoke thật sự chuyên nghiệp... bạn cần những bản vẽ thiết kế giá trị, đẳng cấp, riêng, phù hợp tuyệt đối cho những phòng karaoke của mình... 

Làm thế nào để tìm được đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp?

Hiện nay nhu cầu thiết kế nội thất karaoke ngày càng tăng cao, chính vì vậy đã có nhiều đơn vị xuất hiện cung cấp dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ Uy tín - Chất lượng không hề đơn giản. Vậy làm sao để tìm được đơn vị chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất phòng hát karaoke tại Việt Nam? dựa vào đâu để bạn biết đơn vị đó thật sự chuyên nghiệp, uy tín? >>> Xem thêm bài viết: 05 tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế karaoke uy tín

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

 • 01 Một đơn vị chuyên về trang trí nội thất karaoke chuyên nghiệp chắc chắn cần: Con người chuyên nghiệp, văn phòng chuyên nghiệp, xưởng sản xuất chuyên nghiệp... do vậy bạn muốn biết đơn vị hợp tác làm nội thất phòng karaoke cho mình có chuyên nghiệp không bạn chỉ có cách là phải: Thăm văn phòng, xem nhà xưởng và tiếp xúc với những nhân viên thiết kế để xem họ tư vấn có chuyên nghiệp hợp lý hay không.
 • 02 Một công ty thiết kế karaoke uy tín: Tất nhiên rồi... chuyên nghiệp thì còn cần đi kèm thêm " Uy tín" nữa... một đơn vị uy tín là đơn vị đã tạo nên những sản phẩm đẹp, được chủ đầu tư đánh giá cao... một đơn vị thiết kế nội thất karaoke uy tín tất nhiên sẽ có rất nhiều công trình đã và đang thi công. Do vậy bạn muốn biết đơn vị bạn chọn có thật sự uy tín hay không bạn chỉ có cách duy nhất đó là đi xem những công trình đơn vị đó đang thực hiện... Và tất nhiên những đơn vị làm ăn uy tín sẽ sẵn sàng dẫn bạn đi xem những công trình, dự án họ đang thực hiện.
 • 03 Các đơn vị thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp uy tín lớn thường có trụ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh? Chắc chắn rồi... bạn đang muốn tìm một đơn vị tốt nhất để thiết kế karaoke giúp bạn? Đơn vị đó chắc chắn phải ở nơi có sức phát triển mạnh mẽ nhất như Hà Nội và TP HCM... nơi cạnh tranh khốc liệt nhất mà mọi công nghệ vật liệu và công nghệ thi công phát triển mạnh mẽ theo từng ngày.

 Xem thêm: Hình ảnh văn phòng và xưởng xản xuất gia công nội thất karaoke tại Việt Á Group.

VIỆT Á tự hào là đơn vị thiết kế phòng hát karaoke chuyên nghiệp hàng đầu.

Việt Á Group đơn vị hàng đầu Việt Nam về thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp. Chúng tôi liên tục cho ra thị trường những mẫu phòng karaoke ấn tượng, độc đáo, khác biệt theo xu hướng mới... Những bản vẽ thiết kế karaoke tại Việt Á luôn hội tụ những yếu tố: " Độc đáo - khác biệt - Đẹp - Bền - Giá thành hợp lý "  ... Những kiến trúc sư của chúng tôi chắc chắn sẽ biết cách tạo nên những kiệt tác phòng karaoke tinh tế bậc nhất cho công trình của bạn...

Miễn phí thiết kế karaoke

Với niềm đam mê sáng tạo, khác biệt trong từng sản phẩm karaoke, VIỆT Á Group là công ty chuyên về thiết kế phòng hát karaoke luôn được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm chính là những yếu tố giúp dịch vụ thiết kế nội thất karaoke của Việt Á luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng.

Việt Á Group: 100% miễn phí thiết kế cho công trình của bạn.

Với niềm tin và sự chân thành nhất... tất cả những công trình karaoke chúng tôi thi công đều được "miễn phí 100% chi phí thiết kế cho phòng hát karaoke của bạn". Chúng tôi với những kiến trúc sư lâu năm trong nghề, tài năng và giàu kinh nghiệm sẽ giúp tất cả các chủ đầu tư thiết kế hoàn thiện từ mặt tiền, sảnh, hành lang, thiết kế nội thất phòng karaoke và tất cả các hạng mục công trình khác mà bạn không phải tốn kém bất kể một chi phí nào cả.

Xem thêm chuyên mục: Các mẫu phòng karaoke phong cách hiện đại.

Hàng trăm dự án phòng hát karaoke đẳng cấp được thiết kế thi công bởi Việt Á Group.

Hiện nay trên toàn quốc chúng tôi đã thiết kế hàng trăm công trình karaoke, hàng ngàn mẫu phòng karaoke đẳng cấp trên toàn quốc... Với tiêu chí tạo nên cho khách hàng những phòng karaoke "Đẹp - Đẳng Cấp - Mới Lạ" nhưng chi phí giá thành khi thi công sẽ thấp nhất. Với những bản vẽ và ý tưởng thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn có được cơ sở kinh doanh karaoke đẳng cấp, hoành tráng nhất... Mang lại sức hút khách hàng và doanh thu tối đa cho công trình của bạn.

Bạn nhận được những gì khi thiết kế karaoke tại VIỆT Á?

Bạn sẽ có được những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế phòng hát karaoke tại Việt Á? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cạnh tranh trong lĩnh vực trang trí nội thất karaoke, tuy nhiên Việt Á chắc chắn sẽ là đơn vị thi công karaoke làm bạn hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm... chúng tôi hiểu công trình của bạn cần gì... hiểu cần làm gì cho chủ đầu tư... hiểu cách thức, phương pháp thiết kế tạo nên cho bạn công trình karaoke với những phòng karaoke đẹp hoàn hảo nhất. Với những bước đột phá mới từ phong cách tới thiết kế, sự độc đáo khác biệt, hướng tới sự toàn mỹ, nhất là xu hướng thiết kế nội thất karaoke 2020 các bạn có thể cảm nhận qua từng mẫu phòng karaoke.

thiết kế karaoke đẳng cấp đẹp nhất

 • 01

  Mẫu phòng karaoke đẹp nhất, phong cách mới nhất.

  Chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn những mẫu phòng karaoke đẹp nhất, phong cách theo xu hướng mới thời thượng mới nhất. Chắc chắn công trình karaoke của bạn với những phòng karaoke do Việt Á thiết kế sẽ không bị lỗi thời theo thời gian... bạn sẽ lâu phải tái đầu tư khi sử dụng dịch vụ trang trí nội thất phòng hát karaoke tại công ty chúng tôi.
 • 02

  Kinh nghiệm trang trí nội thất karaoke với phương pháp tối ưu chi phí nhất.

  Một phòng karaoke đẹp, đẳng cấp chưa chắc đã "đắt"... một phòng karaoke xấu, lòe loẹt, tầm thường chưa hẳn đã "rẻ". Bởi lẽ sự " Đắt / Rẻ" này phụ thuộc vào yếu tố thông minh của người thiết kế [ Người Design thiết kế phòng karaoke ]. Tại Việt Á chúng tôi luôn nghiên cứu cách thức sắp xếp bố cục, cách kết hợp vật liệu để tạo ra những phòng karaoke đẹp, chất lượng hoàn hảo nhưng với giá thành chi phí thi công karaoke sẽ là hợp lý nhất.
 • 03

  Tối ưu công năng hoàn hảo nhất cho quán karaoke của bạn.

  Tối ưu hóa công năng là yêu cầu quan trọng để mọi thứ trong quán karaoke của bạn được vận hành trơn tru nhất. Thiết kế mặt bằng công năng chuẩn sẽ là yếu tố cơ bản để tạo nên những phòng karaoke đẹp và tạo nên cơ sở quán karaoke của bạn hoạt động trơn tru và tạo nên sự đẳng cấp nhất.
 • 04

  Miễn phí 100% chi phí thiết kế kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

  Miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế các hạng mục cho công trình karaoke của bạn... Nghe có thể bạn cảm thấy "không hợp lý" vì làm gì có đơn vị nào tạo cho bạn quán karaoke đẹp mà miễn phí? Tuy nhiên Việt Á biết cách làm của riêng mình.... Chúng tôi thiết kế từng phòng karaoke, thiết kế quán karaoke cho bạn hoàn toàn miễn phí... chúng tôi cho bạn chất xám và kinh nghiệm. Và điều chúng tôi mong chờ đó là... nếu có thể..." Ngay bây giờ" hoặc sau này... bạn sẽ dành cho chúng tôi niềm tin và sự hợp tác.
 • 05

  Đa dạng phong cách cho từng phòng karaoke.

  Với mỗi phòng karaoke trong cơ sở kinh doanh của bạn sẽ được những kiến trúc sư của Việt Á thiết kế theo các mẫu phòng karaoke phong cách hoàn toàn khác nhau riêng biệt. Chúng tôi sẽ giúp cơ sở kinh doanh karaoke của bạn đẹp, đẳng cấp nhưng đa dạng phong cách nhất để tránh sự nhàm chán cho khách đến hát.

Việt Á thiết kế karaoke uy tín số 1

Xu hướng thiết kế nội thất phòng hát năm 2020 có nhiều thay đổi lớn

 • Với những bước đột phá mới, xu hướng thiết kế nội thất karaoke mới nhất hoàn toàn đổi khhác so với những phong cách trang trí phòng karaoke trước đây. Sự thay đổi lớn này do có sự đột phá mới của thị trường về vật liệu và máy móc gia công. ( Vật liệu trang trí phòng karaoke ) Karaoke năm nay các chủ đầu tư thích sự sang trọng, vật liệu bền, không dễ xuống cấp...
 • Xu hướng nội thất karaoke năm nay hướng các khách hàng đến những mẫu phòng hát karaoke sang trọng chất lượng cao hoàn toán khác với những phòng karaoke trang trí lòe loẹt, hầm hố, dễ cũ, dễ xuống cấp của những năm trước đây. Điều đặc biệt là việc thi công trang trí cho phòng karaoke hiện nay sử dụng vật liệu vô cùng cao cấp, độc đáo... Những vật liệu “Ngoại nhập”, vật liệu “bền bỉ theo thời gian” được ứng dụng làm nền tảng tạo nên phong cách phòng karaoke mới nhất của năm 2020 được chủ đầu tư rất hài lòng.

Thiết kế karaoke dẫn đầu xu thế 2020

Việt Á Group khẳng định là đơn vị thiết kế phòng hát karaoke đẳng cấp uy tín số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi khẳng định mang tới cho chủ đầu tư giải pháp xây dựng thương hiệu quán karaoke chuyên nghiệp, bền vững, dựa trên nền tảng là những ý tưởng thiết kế chuẩn mực độc đáo nhất trên từng hạng mục cho quán karaoke của bạn. Kinh nghiệm đã triển khai trên 850+ công trình karaoke và được sự tin tưởng của trên 600+ khách hàng thi công karaoke trên cả nước. Các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào Việt Á thiết kế thi công karaoke cho công trình của bạn. >>> Xem thêm chuyên mục tư vấn các vấn đề về thi công phòng hát karaoke

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIỆT Á GROUP

Miền Bắc: Số 09 Duy Tân - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội.

Miền Trung: Số 36 Lý Thường Kiệt - Phường Đông Hải - TP Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị.

Miền Nam: Số 70 Nguyễn Quý Đức, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.

HOTLINE (24/7): 0242 123 9999 - 0586 93 9999 - 096 393 9999

Icon Map Bản đồ chỉ dẫn

Hotline: 096 393 9999