Thiết kế karaoke

Việt Á là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế karaoke tại Việt Nam

Bạn đang có ý định mở quán karaoke để kinh doanh? Bạn đang cần tìm một nhà tư vấn thiết kế karaoke uy tín, trách nhiệm & kinh nghiệm nhất?... Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi làm việc với Việt Á. Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu về tư vấn thiết kế karaoke, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về karaoke, cùng bạn chia mặt bằng công năng, lên ý tưởng thiết kế 3D, cùng bạn tạo nên những không gian phòng karaoke lý tưởng đẳng cấp với giá thành phù hợp nhất... Bạn yên tâm mọi chi phí của phần việc thiết kế cho phòng karaoke của bạn là " Free "... Việt Á với những kiến trúc sư tài năng và nhiều năm kinh nghiệm sẽ biết cách tạo nên một cơ sở kinh doanh karaoke hoàn hảo nhất để mang tới sự thành công cho bạn.

thiết kế phòng karaoke

Hàng trăm dự án công trình karaoke trên toàn quốc được thiết kế bởi Việt Á

Việt Á là đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp. Hiện nay trên toàn quốc chúng tôi đã thi công thiết kế hàng trăm các dự án, công trình trên toàn quốc. Với tiêu chí tạo nên cho khách hàng những phòng karaoke " Đẹp - Đẳng Cấp - Mới Lạ" nhưng chi phí giá thành thấp nhất. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi làm việc với Việt Á... Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một cơ sở kinh doanh karaoke mới hoành tráng với mức chi phí hợp lý, hay giúp bạn nâng tầm những cơ sở kinh doanh karaoke cũ lên một tầm cao mới. 

LỢI ÍCH TỪ DỊCH VỤ THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE CỦA VIỆT Á?

Dịch vụ thiết kế phòng karaoke tại VIỆT Á chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất... chúng tôi hiểu bạn cần gì... hiểu cần làm gì cho bạn... và hiểu làm thế nào để quán karaoke của bạn được sang trọng đẳng cấp nhất theo đúng sự kỳ vọng:

 • 1

  Mẫu phòng karaoke đẹp nhất

  Một công trình đẳng cấp chắc chắn cần một đơn vị thiết kế karaoke uy tín, kinh nghiệm... Đơn vị đó sẽ tạo ra cho bạn những mẫu phòng karaoke đẹp nhất. Với 12+ năm thiết kế thi công nội thất karaoke Việt Á chắc chắn là đơn vị có thể làm thỏa mãn nhu cầu của bạn. Chúng tôi biết cách tạo nên cho bạn những phòng karaoke đẹp, đẳng cấp nhất.

   

 • 2

  Tối ưu chi phí với giá thành thấp nhất

  Một phòng karaoke đẹp, đẳng cấp chưa chắc đã "đắt"... một phòng karaoke xấu, lòe loẹt, tầm thường chưa hẳn đã "rẻ". Bởi lẽ sự " Đắt / Rẻ" này phụ thuộc vào yếu tố thông minh của người thiết kế. Tại Việt Á Group chúng tôi luôn nghiên cứu cách thức sắp xếp bố cục, cách kết hợp vật liệu để tạo ra những phòng karaoke chất lượng hoàn hảo nhưng với giá thành chi phí thấp nhất.

   

 • 3

  Tối ưu công năng cho quán karaoke

  Khi làm việc với Việt Á chúng tôi sẽ thiết kế phòng karaoke chuẩn theo yêu cầu, nhu cầu của khách hàng. Đối với từng không gian, từng công năng sử dụng chúng tôi sẽ lên ý tưởng cho bạn bằng những bản vẽ thiết kế 3D cụ thể nhất. Tối ưu hóa công năng cho toàn bộ quán karaoke của bạn...

   

 • 4

  Miễn phí 100% chi phí thiết kế phòng karaoke

  Miễn phí toàn bộ phí thiết kế... Nghe có thể bạn cảm thấy "không hợp lý" vì làm gì có đơn vị nào tạo cho bạn quán karaoke đẹp mà miễn phí? Tuy nhiên Việt Á biết cách làm của riêng mình.... Chúng tôi thiết kế phòng karaoke hoàn toàn miễn phí cho bạn... chúng tôi cho bạn chất xám và kinh nghiệm. Và điều chúng tôi mong chờ nếu có thể bạn sẽ dành cho chúng tôi... đó là niềm tin và sự hợp tác.

   

 • 5

  Đa dạng phong cách cho từng phòng karaoke

  Với mỗi phòng karaoke trong cơ sở kinh doanh của bạn sẽ được những kiến trúc sư của Việt Á thiết kế theo các mẫu phong cách hoàn toàn khác nhau riêng biệt. Chúng tôi sẽ giúp quán karaoke của bạn đẹp, đẳng cấp nhưng đa dạng phong cách nhất để tránh sự nhàm chán cho khách đến hát.
 

Chúng tôi cam kết tuyệt đối về UY TÍN và CHẤT LƯỢNG đối với tất cả khách hàng khi đã tin tưởng hợp tác với VIỆT Á. Chúng tôi biết cách để tạo ra cho bạn cơ sở kinh doanh karaoke " Đẳng Cấp - Bền - Đẹp " nhưng giá thành rẻ nhất... tạo nên lợi thế tốt nhất cho bạn khi kinh doanh.

 

Dịch vụ thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp của VIỆT Á mang tới cho chủ đầu tư giải pháp xây dựng thương hiệu quán karaoke chuyên nghiệp, bền vững. với kinh nghiệm đã triển khai trên 800+ công trình karaoke và được sự tin tưởng của trên 850+ khách hàng, chắc chắn VIỆT Á sẽ đem lại cho bạn những mẫu thiết kế karaoke đẹp mắt, những công trình karaoke ấn tượng nhất theo nhu cầu của chủ đầu tư.

 

Pin It

Hotline: 096 393 9999