Tư vấn thiết kế karaoke

Làm thế nào để tìm được đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp?

Hiện nay nhu cầu thiết kế nội thất karaoke ngày càng tăng cao, chính vì vậy đã có nhiều đơn vị xuất hiện cung cấp dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ Uy tín - Chất lượng không hề đơn giản. Vậy làm sao để tìm được công ty thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp?

VIỆT Á tự hào là đơn vị thiết kế karaoke chuyên nghiệp tại Việt Nam

Với niềm đam mê sáng tạo, khác biệt trong từng sản phẩm karaoke, VIỆT Á là công ty thiết kế phòng karaoke uy tín tại Việt Nam được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm chính là những yếu tố giúp dịch vụ thiết kế nội thất karaoke của VIỆT Á luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng.

Những chuyên gia hàng đầu về nội thất phòng hát karaoke tại VIỆT Á sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về quy trình, phương pháp tạo lập ý tưởng trong thiết kế karaoke, kinh nghiệm thiết kế công năng mặt bằng, kinh nghiệm áp dụng vật liệu, kinh nghiệm tiết kiệm chi phí, kinh nghiệm Design tạo hình khối trang trí phòng karaoke.

thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Tại Việt Á chúng tôi thiết kế phòng karaoke hoàn toàn miễn phí cho công trình của bạn.

Với niềm tin và sự chân thành nhất... tất cả những công trình karaoke chúng tôi thi công đều được miễn phí 100% chi phí thiết kế. Chúng tôi với những kiến trúc sư lâu năm trong nghề, tài năng và giàu kinh nghiệm sẽ giúp tất cả các chủ đầu tư thiết kế hoàn thiện từ mặt tiền, sảnh, hành lang, thiết kế nội thất phòng karaoke và tất cả các hạng mục công trình khác mà bạn không phải tốn kém bất kể một chi phí nào cả. 

Hàng trăm dự án phòng hát karaoke đẳng cấp trên toàn quốc được thiết kế bởi Việt Á

Việt Á là đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp. Hiện nay trên toàn quốc chúng tôi đã thiết kế hàng trăm công trình karaoke, hàng ngàn mẫu thiết kế phòng karaoke đẳng cấp trên toàn quốc... Với tiêu chí tạo nên cho khách hàng những phòng karaoke " Đẹp - Đẳng Cấp - Mới Lạ" nhưng chi phí giá thành khi thi công sẽ thấp nhất. Với những bản vẽ và ý tưởng thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn có được cơ sở kinh doanh karaoke đẳng cấp, hoành tráng nhất... Mang lại sức hút khách hàng và doanh thu tối đa cho công trình của bạn.

Showroom trưng bày vật liệu trang trí phòng hát karaoke tại Việt Á

Xu hướng mới trong thiết kế nội thất karaoke năm 2020 là gì?

Với những bước đột phá mới từ phong cách tới thiết kế, sự độc đáo khác biệt, hướng tới sự toàn mỹ nhất là những gì các bạn có thể cảm nhận qua những xu hướng thiết kế nội thất karaoke năm 2020

Xu hướng "trang trí nội thất karaoke 2020" hướng các khách hàng đến những mẫu phòng hát karaoke “Độc đáo - khác biệt” hoàn toán khác với những phong cách trang trí phòng karaoke của những năm trước đây.

Điều đặc biệt của xu hướng trang trí phòng karaoke năm 2020 là việc thi công trang trí cho phòng karaoke sử dụng vật liệu vô cùng cao cấp. Những vật liệu " Ngoại nhập", vật liệu "đắt tiền" được ứng dụng làm nền tảng tạo nên phong cách phòng karaoke năm 2020.

Tham khảo bài viết: Các mẫu phòng karaoke đẹp đẳng cấp nhất năm 2020

Khách hàng trên cả nước đã thật sự chán ngấy với những phòng karaoke tăm tối, hầm hố... hay... lòe loẹt, diêm dúa... mà chỉ chưa đầy 01 năm đã bắt đầu lỗi thời. Phong cách trang trí phòng karaoke năm 2020 hướng khách hàng đến "giá trị thật" cho một phòng karaoke chất lượng. Vật liệu trang trí mới như Inox, Module gương, Đá xuyên sáng, đá mapble, led P5, và các lợi vật liệu tiêu âm khác... tạo nên cho khách hàng những phòng karaoke mang phong cách thật sự sang trọng, độc đáo, lung linh, bền bỉ, lâu lỗi mode và tuyệt đối đẳng cấp...

 phong cách mới trong thiết kế karaoke

Mẫu phòng karaoke trang trí theo xu hướng năm 2020

Bạn nhận được những gì khi thiết kế phòng karaoke tại VIỆT Á?

Bạn sẽ có được những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế karaoke tại Việt Á? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cạnh tranh trong lĩnh vực nội thất karaoke, tuy nhiên Việt Á chắc chắn sẽ là đơn vị thi công karaoke làm bạn hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm... chúng tôi hiểu công trình của bạn cần gì... hiểu cần làm gì cho chủ đầu tư... hiểu cách thức, phương pháp thiết kế tạo nên cho bạn công trình karaoke với những phòng karaoke đẹp hoàn hảo nhất.

Với những bước đột phá mới từ phong cách tới thiết kế, sự độc đáo khác biệt, hướng tới sự toàn mỹ nhất là xu hướng thiết kế nội thất karaoke 2020 các bạn có thể cảm nhận qua từng mẫu phòng karaoke.

 • 1

  Mẫu phòng karaoke đẹp nhất, phong cách mới nhất.

  Chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn những mẫu phòng karaoke đẹp nhất, phong cách theo xu hướng mới thời thượng mới nhất. Chắc chắn công trình karaoke của bạn với những phòng karaoke do Việt Á thiết kế sẽ không bị lỗi thời theo thời gian... bạn sẽ lâu phải tái đầu tư khi sử dụng dịch vụ thiết kế karaoke tại công ty chúng tôi.

   

 • 2

  Thiết kế phòng karaoke với phương pháp tối ưu chi phí nhất.

  Một phòng karaoke đẹp, đẳng cấp chưa chắc đã "đắt"... một phòng karaoke xấu, lòe loẹt, tầm thường chưa hẳn đã "rẻ". Bởi lẽ sự " Đắt / Rẻ" này phụ thuộc vào yếu tố thông minh của người thiết kế [ Người Design thiết kế phòng karaoke ]. Tại Việt Á chúng tôi luôn nghiên cứu cách thức sắp xếp bố cục, cách kết hợp vật liệu để tạo ra những phòng karaoke đẹp, chất lượng hoàn hảo nhưng với giá thành chi phí thi công sẽ là thấp nhất.

   

 • 3

  Tối ưu công năng hoàn hảo nhất cho quán karaoke của bạn.

  Tối ưu hóa công năng là yêu cầu quan trọng để mọi thứ trong quán karaoke của bạn được vận hành trơn tru nhất. Thiết kế mặt bằng công năng chuẩn sẽ là yếu tố cơ bản để tạo nên những phòng karaoke đẹp và tạo nên cơ sở quán karaoke của bạn đẳng cấp nhất.

   

 • 4

  Miễn phí 100% chi phí thiết kế phòng karaoke.

  Miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế các hạng mục cho công trình karaoke của bạn... Nghe có thể bạn cảm thấy "không hợp lý" vì làm gì có đơn vị nào tạo cho bạn quán karaoke đẹp mà miễn phí? Tuy nhiên Việt Á biết cách làm của riêng mình.... Chúng tôi thiết kế phòng karaoke hoàn toàn miễn phí cho bạn... chúng tôi cho bạn chất xám và kinh nghiệm. Và điều chúng tôi mong chờ nếu có thể bạn sẽ dành cho chúng tôi... đó là niềm tin và sự hợp tác.

   

 • 5

  Đa dạng phong cách cho từng phòng karaoke.

  Với mỗi phòng karaoke trong cơ sở kinh doanh của bạn sẽ được những kiến trúc sư của Việt Á thiết kế theo các mẫu phong cách hoàn toàn khác nhau riêng biệt. Chúng tôi sẽ giúp quán karaoke của bạn đẹp, đẳng cấp nhưng đa dạng phong cách nhất để tránh sự nhàm chán cho khách đến hát.
 

Việt Á Group sẽ tạo cho bạn những sản phẩm phòng hát karaoke đẹp hoàn hảo. Những mẫu thiết kế phòng karaoke ấn tượng, đẳng cấp khác biệt có 1 không 2 mà bạn sẽ hài lòng nhất. Chúng tôi cam kết bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc khi lựa chọn Việt Á và lựa chọn những sản phẩm do Việt Á thiết kế cho công trình của bạn.

Việt Á khẳng định là đơn vị thiết kế phòng hát karaoke đẳng cấp uy tín số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi khẳng định mang tới cho chủ đầu tư giải pháp xây dựng thương hiệu quán karaoke chuyên nghiệp, bền vững, dựa trên nền tảng là những ý tưởng thiết kế chuẩn mực độc đáo nhất trên từng hạng mục cho quán karaoke của bạn. Kinh nghiệm đã triển khai trên 850+ công trình karaoke và được sự tin tưởng của trên 600+ khách hàng trên cả nước. Các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào Việt Á thiết kế thi công karaoke cho công trình của bạn.

Pin It