Amply California thương hiệu amply karaoke đến từ USA

California là thương hiệu âm thanh nổi tiếng được thành lập bởi tập đoàn công nghệ International California. Sự kết hợp công nghệ USA với dây chuyền chuyên nghiệp hiện đại nhất hàn Quốc. Amply California được tạo thành bởi những linh kiện cao cấp nhất tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất cho giới âm thanh phòng hát karaoke.

Sở hữu mẫu mã đa dạng, chất lượng âm thanh tuyệt vời, độ bền cao, khả năng phối ghép tương thích với nhiều thiết bị âm thanh cực tốt, cùng giá thành phải chăng là những điểm mạnh mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở dòng Amply California đến từ Mỹ.

amply karaoke California

Đối với dòng âm thanh karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh và dàn âm thanh karaoke gia đình thì amply California là sản phẩm tương thích rất phù hợp. Sự phù hợp ở đây bởi lẽ đây là dong amply chất lượng tốt với giá thành phải chăng. Hiện nay amply California được nhập về Việt nam với khối lượng lớn và chiếm được vị trí thị phần lớn bởi giá trị sử dụng cũng như giá trị kinh tế mà dòng amply này mang lại.

Amply California sản phẩm amply chất lượng tốt giá bình dân sử dụng đại trà nhất hiện nay.

Thật là thiếu sót khi nói về một sản phẩm dành cho âm thanh phòng hát Karaoke bởi lẽ Amply California là một thương hiệu mạnh với xu hướng bình dân sử dụng đại trà rộng rãi nhất. Thiết kế cấu trúc tản nhiệt vô cùng chính xác, nắm bắt được dòng điện đối lưu của âm thanh và cấu trúc của bảng tản nhiệt, do đó máy sẽ không bị nóng, gia đình bạn có thể vui vẻ ca hát nhiều giờ liền mà không lo vấn đề máy bị nóng hay hỏng hóc.

Những điểm đặc biệt tốt trên sản phẩm amply California.

Điểm đặc biệt của Amply California là thiết kế có đường 3s làm cho 3 âm Bass, Trung và Treble được cân bằng nhất. Không bị trộn lẫn vào nhau và bạn có thể nghe rõ được những âm thanh đó khi thể hiện những bài hát song ca hay tập thể.

Ngoài ra với bộ lọc âm thanh hiện đại, cho phép Amply California có thể lọc mọi loại tạp âm giúp cho âm thanh phát ra vô cùng “sạch”, dễ dàng tạo cảm hứng cho người ca hát. các bạn sẽ cảm thấy như mình đang là ca sỹ khi sử dụng amply California cho phòng hát karaoke của bạn.

ampli karaoke California Pro sound 

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIỆT Á GROUP

Miền Bắc: Số 09 Duy Tân - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội.

Miền Trung: Số 36 Lý Thường Kiệt - Phường Đông Hải - TP Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị.

Miền Nam: Số 165 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

HOTLINE (24/7): 0242 123 9999 - 0566 59 59 59 - 096 393 9999