Loa Nova
Toà nhà Việt Á Số 9 Duy Tân - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
Thứ 2 - Thứ 7 8:00 AM - 06:00 PM

Tìm kiếm

Loa NOVA thương hiệu Đức chính hãng

Thương hiệu NOVA © (NOVACOUSTIC ©) là công ty loa công nghệ hiện đại và thông minh của Đức. Với truyền thống của những doanh nghiệp Đức thì loa karaoke Nova đi theo giá trị truyền thống là tôn chỉ của sự tinh tế, đẳng cấp, bền bỉ và là một đối trọng hoàn hảo của những doàng âm thanh số chuyên nghiệp của BMB, JBL, Martin…
loa novaThương hiệu loa karaoke Nova đã có trên thị trường hàng thập kỷ (khoảng hơn 40 năm)… tuy nhiên kể từ năm 2007 Nova xây dựng nhà máy mới với chiến lược tập trung sản xuất ra những dòng hoa hoàn hảo nhất cho thị trường âm thanh karaoke trên toàn cầu. Đến nay năm 2019 Nova đã và đang có mặt trên 72 nước trên thế giới… Và tự hào chúng tôi là một trong những doanh nghiệp được ủy quyền phân phối âm thanh karaoke NoVa tại thị trường Việt Nam.
Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm loa hát karaoke Nova do chúng tôi cung cấp là loa Nova chính hãng từ chính nhà máy sản xuất của Nova.
Hiện nay loa Nova đang là hãng loa đang được nhiều các đơn vị, ban nhạc, công ty lớn sử dụng và được đánh giá là dòng loa của sự đẳng cấp số 1 toàn cầu. Các Seri loa của Nova hiện nay đang phân biệt theo phân khúc và mục đích sử dụng như BMS, B & C, BEYMA ©, 18-SOUND ©, FAITAL ©… Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng loại loa, seri loa Nova nào là tốt nhất cho phòng hát karaoke của quán của bạn.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.