Loa CF Audio, loa phòng hát karaoke chất âm đẳng cấp nhất

Loa karaoke Tannoy nói riêng và Loa CF Audio là dòng loa karaoke nổi tiếng đến từ Mỹ, trải qua thời gian phát triển hình thành từ năm 1930 đến nay, CF Audio đã hình thành nên một thương hiệu đảng cấp được nhiều giới âm thanh ưa chuộng. Điều đặc trưng của dòng loa CF Audio là chất âm ấm áp, dải tần âm thanh rộng trải dài từ 20Hz đến 20KHz. Với thiết kế đẹp kết hợp với chất âm uy lực đã khẳng định được chất lượng hàng đầu của dòng loa này. Chúng tôi tự tin đưa dòng loa CF Audio chính hãng đến setup tại các phòng hát karaoke đẳng cấp tại Việt Nam.

Thường âm thanh karaoke tại Việt Nam hiện có rất nhiều dòng loa chuyên dụng dùng cho karaoke, tuy nhiên có một dòng loa có chất âm vô cùng đẳng cấp, vô cùng hay mà đôi khi bạn chưa từng được nghe tới... đó là loa CF Audio. Loa CF Audio có xuất xứ từ Mỹ (USA) được giới chơi âm thanh chuyên nghiệp hiểu rõ và áp dụng vào những công trình karaoke đẳng cấp.

Loa CF Audio được rất nhiều cơ sở kinh doanh karaoke tin dùng

Tại Hà Nội và Sài Gòn hiện sử dụng dòng loa CF Audio rất nhiều. Đặc biệt tại các cơ sở kinh doanh karaoe đẳng cấp nổi tiếng như: Karaoke Paris By Night - Quận 7, Karaoke King Club- Quận 2, Karaoke New King - Quận 1....

Hiện nay chúng tôi đang setup karaoke CF Audio tại các điểm như karaoke King Kong quận 12 ( Nguyễn Ảnh Thủ) và karaoke Vip One ( Bến Cát -  Bình Dương)....

Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng tối đa cho chất âm hoàn hảo cho phòng karaoke.

>>> Xem thêm: Báo giá mới nhất về loa karaoke jbl

Giá loa CF Audio là bao nhiêu?

Với giá thành rẻ nhưng chất lượng âm thanh vô cùng chất... chắc chắn các bạn sẽ vô cùng hài lòng để setup âm thanh cho phòng hát karaoke của bạn. Giá chỉ từ 30 đến 50 triệu trên 1 đôi loa tùy từng seri nhất định... Với 1 phòng karaoke full setup âm thanh cho 1 phòng karaoke sẽ dao đồng từ 120 đến 150 triệu cho phòng karaoke 25 m2 sàn.

>>> Xem thêm bài viết tư vấn lựa chon đơn vị setup âm thanh phòng karaoke chuyên nghiệp

Một số hình ảnh loa CF Audio tại Việt Nam.

Những hình ảnh loa CF Audio theo từng seria sản phẩm.

Loa Cf Audio

Bạn có thể mua CF Audio chính hãng tại đâu?

Hiện nay chỉ có chúng tôi là đơn vị phân phối chính hãng duy nhất loa CF Audio tại Việt Nam. Loa CF Audio được phân phối và bảo hành tại địa chỉ: Số 38B đường 81, Phường Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIỆT Á GROUP

Miền Bắc: Số 09 Duy Tân - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội.

Miền Trung: Số 36 Lý Thường Kiệt - Phường Đông Hải - TP Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị.

Miền Nam: Số 165 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

HOTLINE (24/7): 0242 123 9999 - 0566 59 59 59 - 096 393 9999