Việt KTV đầu hát chọn bài ấn tượng cho các cơ sở kinh doanh karaoke

Viet Ktv là đầu hát karaoke chuyên nghiệp đã có mặt tại Việt nam từ những năm 2008. Trải qua thời gian dài nâng cấp, kết nối các công nghệ tân tiến hoàn hảo nhất... đầu hát Việt Ktv hiện đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu Việt nam cho các cơ sở kinh doanh karaoke chuyên nghiệp. Với lợi thế thị phần lên đến 35% Việt ktv ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình về công nghệ đầu ổ cứng HDD công nghệ chọn bài hát karaoke.

Với các tính năng thông dụng đơn giản... tạo cảm giác thân thiện với bất kể người dùng nào đó cũng đôi khi chính là điểm mạnh tạo nên thị phần lớn cho đầu Viet Ktv. Năm 2019 đầu Viet Ktv được nâng cấp từ mẫu mã, công nghệ đến chất lượng sản phẩm. Dự kiến đến năm 2023 thị phần đầu hát Viet Ktv sẽ chiếm 65% thị trường đầu hát karaoke tại Việt Nam.

đầu chọn bài Việt Ktv

Tại sao đầu Việt KTV được nhiều cơ sở kinh doanh karaoke tin dùng sử dụng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đầu hát karaoke, tuy nhiên không bỗng dưng đầu Việt KTV hiện nay đang là đầu hát được nhiều cơ sở kinh doanh karaoke tin dùng trên cả nước. Với những tiêu chuẩn tuyệt đối về chất lượng đầu ra âm thanh, chất lượng hình ảnh sắc nét trên từng bản beat, chất lượng tuổi thọ sản phẩm, và đặc biệt là Việt KTV lựa chọn cho mình hình thức, cách sử dụng đơn giản cho mọi khách hàng. Với chức năng đơn giản - gọn nhẹ - dễ sử dụng là điều hướng tới mọi khách hàng hay mọi cơ sở kinh doanh karaoke.

Đầu hát Việt KTV có những ưu điểm gì?

Để nói về ưu điểm của đầu Việt KTV thì đầu tiên là hình thức - chất lượng - đa dạng các cổng kết nối. Cũng như tất cả các đầu hát khác thì đầu hát Việt KTV có tất cả những tính năng, ứng dụng của các đầu hát karaoke khác đang có trên thị trường. Ngoài ra đầu Việt KTV với thời gian lịch sử hình thành lâu đời và ngày được cải tiến cả về nội dung lẫn hình thức để tiến tới tiệm cận sự hoàn hảo nhất cho một sản phẩm đầu hát karaoke tiêu chuẩn.

Theo thời gian những Beat hát của Việt KTV được tinh chỉnh nâng cấp để đảm bảo mọi bài hát được thu âm với chất lượng tốt nhất... tạo nên nền tảng âm thanh chất lượng cho từng bài hát.

Công nghệ sản xuất hiện đại được sử dụng tạo nên đầu Việt KTV với vỏ nhôm nguyên khối chất lượng kết hợp với bộ tản nhiệt cao cấp, các hệ cổng kết nối đa dạng... phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Việt KTV luôn bảo hành mọi sản phẩm đầu hát 03 năm... tạo nên niềm tin tuyệt đối cho mọi khách hàng.

ưu điểm vượt trội của đầu hát Việt KTV

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIỆT Á GROUP

Miền Bắc: Số 09 Duy Tân - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội.

Miền Trung: Số 36 Lý Thường Kiệt - Phường Đông Hải - TP Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị.

Miền Nam: Số 165 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

HOTLINE (24/7): 0242 123 9999 - 0566 59 59 59 - 096 393 9999