Dòng Loa karaoke đẳng cấp giá hợp lý thương hiệu China

Loa DMX là dòng loa karaoke cũng khá phổ biến ở Việt Nam và được các chuyên gia hàng đầu về âm thanh lựa chọn. Loa DMX được biết đến là một thương hiệu loa cực kỳ nổi tiếng đến từ Trung Quốc.

Chúng xuất hiện trên thị trường các thiết bị âm nhạc cách đây không lâu. Sự xuất hiện của dòng thiết bị này đã mang đến một luồng âm nhạc mới đến cho người có sở thích.

20160331140903 B

Nguồn gốc loa DMX

Loa DMX của nước nào sản xuất?

Loa DMX được biết đến là một thương hiệu loa cực kỳ nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Chúng xuất hiện trên thị trường các thiết bị âm nhạc cách đây không lâu. Sự xuất hiện của dòng thiết bị này đã mang đến một luồng âm nhạc mới đến cho người có sở thích.

Cho dù không phải thương hiệu loa quá đình đám và vượt trội như những thương hiệu loa nổi tiếng như Anh, Mỹ, Hà Lan…những DMX vẫn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị được đón nhận nồng nhiệt. Chúng ta phải kể đến như các thiết bị như: Loa karaoke DMX KP8012; loa karaoke DMX ES12+; loa karaoke CH12;... cùng rất nhiều các sản phẩm khác mà bạn có thể lựa chọn cho bộ dàn âm thanh của mình.

Nguồn gốc loa từ Trung Quốc có tin tưởng không?

Có rất nhiều người hiện nay không hề có thiện cảm với những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Khi nhắc đến các thiết bị của Trung Quốc, họ gần như đều cảm thấy không hài lòng. Và đương nhiên, các thiết bị âm thanh điện tử, loa nghe nhạc, loa hát karaoke cũng vậy.

 Tuy nhiên, đó không phải là suy nghĩ hoàn toàn đứng đắn. Đối với những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc thì chất lượng của chúng cũng được đảm bảo. Họ cũng chăm chút rất tỷ mỷ cho sản phẩm của mình để cạnh tranh với các thiết bị khác có mặt trên thị trường. Loa DMX có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc nhưng được sử dụng và trang bị công nghệ Italia. Bởi vậy, chất lượng âm thanh của loa DMX không kém gì các thương hiệu âm thanh nổi tiếng có mặt trên thế giới.

Các sản phẩm của thương hiệu âm thanh DMX cũng được khách hàng sau khi sử dụng đánh giá là có công suất mạnh mẽ, chất âm sống động. Thùng loa được làm bằng những chất liệu cao cấp. Chúng vừa bảo vệ rất tốt những bộ phận cùng các vi mạch điện tử bên trong loa, vừa có khả năng triệt những sóng đứng trong thùng loa và những cộng hưởng không mong muốn phát sinh trong quá trình sử dụng. Loa DMX có thể phục vụ khá tốt tất cả các nhu cầu về âm thanh của bạn, cả nhu cầu về nghe nhạc lẫn hát karaoke.

DMX Banner 2 

Chúng ta thường thấy các sản phẩm của thương hiệu loa đến từ Trung Quốc này được các chuyên gia thi công karaoke sử dụng chủ yếu trong bộ dàn karaoke gia đình, quán karaoke kinh doanh, hay kể cả những quán bar…

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIỆT Á GROUP

Miền Bắc: Số 09 Duy Tân - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội.

Miền Trung: Số 36 Lý Thường Kiệt - Phường Đông Hải - TP Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị.

Miền Nam: Số 165 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

HOTLINE (24/7): 0242 123 9999 - 0566 59 59 59 - 096 393 9999