Đơn vị cung cấp, setup âm thanh karaoke uy tín nhất

Việt Á giới thiệu cho các bạn các đơn vị chuyên setup âm thanh karaoke chuyên nghiệp để các bạn tự liên hệ tham khảo tư vấn về âm thanh. Chúc các bạn sẽ có được âm thanh tốt nhất cho phòng karaoke của mình.

01 - Âm thanh karaoke HM Sound: 090 186 2929

HM Sound là đơn vị thi công âm thanh karaoke chuyên nghiệp với phân khúc bình dân giá rẻ nhưng chất lượng sẽ làm bạn hoàn toàn thỏa mãn. Với hướng đi và tiêu chí tạo nên giá trị tuyệt vời về âm thanh nhưng giá thành hoàn toàn phù hợp... hiện nay HM Soud đang được rất nhiều quán karaoke kinh doanh trên cả nước lựa chon là đơn vị setup âm thanh. Âm thanh karaoke tại HM Sound chủ yếu là những dòng loa được nhập khẩu từ Anh, Ý, Trung Quốc, Đài Loan... Tuy nhiên những dòng loa do HM Sound phân phối và cung cấp khẳng định dù là nước nào sản xuất nhưng chất lượng sản phẩm rất yên tâm và đã được thẩm định rất kỹ càng.

02 - Âm thanh karaoke Star Audio: 0868 868 986

Âm thanh karaoke Star Audio là đơn vị âm thanh karaoke chuyên nghiệp uy tín chất lượng top đầu Việt Nam. Đây là đơn vị luôn setup những công trình karaoke thuộc tuýp hàng khủng như karaoke Luxury Nha Trang 50 phòng, karaoke Xmen 20 phòng TP Việt Trì, karaoke Quỳnh Trang 30 phòng Đan Phượng Hà Nội, karaoke Deluxe 20 phòng TP Hải Phòng... Star Audio chuyên sử dụng những dòng loa nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, Ý, Mỹ,Tây Ban Nha... với những dòng loa chất lượng như Nova, Tannoy, DX, JBL... Các bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng âm thanh karaoke do Star Audio cung cấp.

03- Âm thanh karaoke Hoàng Audio : 0973 99 8888

Cái tên Hoàng Audio không còn mấy xa lạ với giới âm thanh cả trong và ngoài nước. Đây là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về cung cấp phân phối âm thanh phòng hát karaoke đặc biệt là các hệ dàn âm thanh phòng hát gia đình. Hoàng audio luôn là đơn vị có doanh số bán hàng đặc biệt là mảng bán lẻ lớn nhất cả nước... Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng âm thanh do đơn vị này cung cấp.

04 - Âm thanh karaoke DX Pro: 0932 250 278

Âm thanh karaoke DX Pro là dòng loa có củ loa nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý, vỏ loa được gia công công nghệ cao tại nhà máy sản xuất thùng loa Thẩm Quyến Sound. Các bạn sẽ yên tâm về mọi phương diện với dòng loa DM Pro. Với chất lượng âm thanh hoàn hảo... đây sẽ là giải pháp âm thanh tuyệt vời cho phòng hát karaoke của bạn... Khi các bạn cần âm thanh tốt nhất cho phòng karaoke của mình... hãy mạnh dạn gọi điện cho DX Pro để được tư vấn.

Hotline: 096 393 9999